20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 1
Mất hơn 100 năm để tích tụ nước, hồ Blue Spring (Putaruru, New Zealand) được xem là một trong những chỗ được giới thiệu nước trong nhất những châu lục. Hiện những tác vụ bơi lặn ở đây đều đã bị cấm. Ảnh: TeHiiritanga/Instagram.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 2
Hồ To Sua nằm trên một ngọn núi lửa ở đảo Upolu (Samoa). Để đến đây, du người dùng phải leo cầu thang gỗ xuống khe núi sâu khoảng 30 m. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 3
Hình hình ảnh chú voi bơi trên đảo Havelock (vịnh Bengal, Ấn Độ) bày tỏ độ trong, sạch đến đáng bất ngờ của nước biển tại đây. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 4
Tảng băng tan chảy giữa mùa hè ở Jökulsárlón (Iceland) tạo cho nên một làn nước trong như pha lê, có khả năng nhìn rõ từng viên sỏi dưới đáy. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 5
Resort Azura là khu nghỉ mát cao cấp trên đảo Benguerra (Mozambique). Nơi đây đi đầu những châu lục vì bãi biển trong xanh như ngọc. Ảnh: Southafricaluxurytravel

.

20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 6
Hòn đảo không người Cocos nằm ở ngoài khơi biển Costa Rica, đi đầu với dịch vụ lặn ngắm san hô. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 7
Philippines đang là điểm đến ngày càng được du người dùng ưa chuộng. Trang TripAdvisor cảm nhận bãi Sao ở El Nido là một trong những điểm lặn biển nguyên sơ nhất trên những châu lục. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 8
Thành phố Cá Đuối (Stingray) và bãi biển cạn Sanbar là chỗ có sức hút du người dùng nhất chòm đảo Cayman. Đúng như cái tên, chỗ đây đi đầu với tác vụ cho du người dùng bơi cùng những chú cá đuối. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 9
British Virgin Islands là chòm đảo của Vương quốc Anh nằm trong địa điểm Caribbean. Quần đảo có được bờ biển dài với làn nước trong vắt. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 10
Một chiếc thuyền đuôi dài neo đậu trên bờ biển Andaman, đảo Ko Kradan (Thái Lan). Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 11
Khi tuyết mở đầu tan vào những ngày hè, nước ở hồ Peyto (Vườn đất nước Banff, Canada) trở thành đặc điểm khác biệt trong xanh. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 12
Khung chình ảnh đẹp như mơ nhìn từ resort Moorea Lagoon, chòm đảo thuộc lãnh thổ của Pháp trên Thái Bình Dương. Vùng biển này trong đến mức bạn có khả năng trông thấy những hòn đá nằm dưới đáy biển từ xa. Ảnh: ShutterStock.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 13
Với khoảng 365 hòn đảo lớn nhỏ, chòm đảo San Blas (Panama) là một trong những chỗ có bãi biển đẹp nhất trên những châu lục. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 14
Ngay từ trên máy bay, du người dùng đã có khả năng thấy được bãi biển thiên đường và những rặn san hô trên chòm đảo Wakatobi (Indonesia). Ảnh: AFP.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 15
Bức hình ảnh chụp vịnh Maya Bay trên đảo Koh Phi Phi (Phuket, Thái Lan) dễ giúp choáng ngợp những tâm hồn mê tham quan. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 16
Lampedusa là hòn đảo lớn nhất thuộc chòm đảo Pelagie (Italy). Nơi đây là điểm đến lý tưởng của những bạn trai đại dương với làn nước siêu sạch và tĩnh lặng. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 17
Không phải bổng nhiên bãi biển Agiofili, đảo Lefkada (Hy Lạp) lại có sức hút một lượng người dùng tham quan lớn đến đây vào mỗi năm. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 18
Vịnh Emerald thuộc đảo Antipaxos cũng là điểm đến được ưa chuộng ở Hy Lạp. Nơi đây được du người dùng yêu thích vì màu xanh rạng rỡ của đại dương, lý tưởng cho việc dong thuyền ra khơi thưởng ngoạn. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 19
Pianosa, hòn đảo bị bỏ trống ở Tuscany (Italy), từng là nhà tù thuộc địa trước lúc trở thành bãi biển khiến đa dạng người tròn mắt bất ngờ. Ảnh: GettyImages.
20 vung nuoc trong xanh nhat the gioi hinh anh 20
Nằm 100% cô lập, đảo Pulau Perhentian Besar ở Malaysia là một trong những bờ biển nhất quyết phải đến một lần trong đời. Ảnh: GettyImages.