phong bỉ là 1 sản phẩm in được sử dụng nhiều trong các dịch vụ, doanh nghiệp, giúp cho hoạt động phân phối có hiệu quả hơn. Với chúng tôi tham khảo thêm về ba dùng của phong bỉ trải qua bài viết sau đây nha.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

xài bao thư để làm gì?

Được làm từ chất liệu giấy, bì thư được dùng để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu hay các sản phẩm khác có kích thước nhỏ, trọng lượng không nặng. Bì thư được dùng quen thuộc trong đời sống thường ngày cũng như trong môi trường vận hành của các doanh nghiệp.

in ấn bao thư số lượng lớn Hồ Chí Minh

Trước kia khi công nghệ tiến bộ chưa hiện đại, hệ thống internet chưa ra đời thì mục đích xài phong bỉ là để trao đổi thư từ giữa người thân, bạn bè,… Đây chính là cách để mọi người tham khảo, nắm bắt mô tả của nhau.

Ở tiến bộ khi cuộc sống có nhiều thay đổi, bì thư được dùng rộng rãi và không chỉ là để trao đổi thư từ nữa, mà nó được ứng dụng rất đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

3 sử dụng của bì thư
bao thư có thể làm tốt được dùng với ba mục đích chủ yếu sau đây:

Chứa đựng giấy tờ, tài liệu liên quan: ngoài những biên bản, đơn hàng, bản hợp đồng mà doanh nghiệp gửi tới cho quý khách hàng, thì in bao thư còn để chứa đựng giấy mời, thư chúc mừng, cho các thời điểm đặc biệt cần dùng.
Phục vụ vận hành khuyến mãi: trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp có khả năng sử dụng phong bỉ để chứa đựng các ấn phẩm dành tặng cho quý khách hàng như thẻ quà tặng, thẻ ưu đãi, voucher,… Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong cung cấp.
quảng bá thương hiệu: thay vì sử dụng mẫu bao thư trắng thông thường, doanh nghiệp lựa in lên các thông số địa chỉ, hãng. Đây chính là cách để quảng bá hình ảnh một cách có tốt, đồng thời cũng tạo sự đồng bộ và giúp nâng cao hiệu quả cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.
in ấn bao thư màu số lượng lớn
in ấn bao thư giá mềm đẹp tại Sài Gòn

Để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp khi xài bao thư thì lựa chọn in ấn màu sắc mang lại hiệu quả hiệu quả nhất. Màu sắc giúp cho những phần thông tin quan trọng được thể hiện 1 cách rõ ràng, nổi trội hơn đồng thời cũng tạo nét riêng biệt cho doanh nghiệp.

ngày nay, để in ấn bao thư màu giá mềm số lượng lớn cùng chất lượng hiệu quả thì công nghê in offset được ứng dụng. Người ta xài công nghệ in với bốn màu hoặc 2 màu (4 màu thể hiện màu sắc tốt hơn) để thành ra những màu sắc khác nhau trên mẫu phong bỉ trơn trắng. Các đặc điểm cần thiết của mẫu phong bỉ có thể làm tốt được thể hiện một cách thức rõ ràng, phù hợp cùng yêu cầu của doanh nghiệp.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in bao thu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site dich vu in tem nhan Lam Dong : https://caohuyhoang.com