Dưới đây là 5 cái cớ hỗ trợ Lai Yuna X tạo được sức hút với giới trẻ.

Nút tự sướng chuyên biệt cùng chính sách “tự sướng 20”

5 uu diem hut nguoi dung cua dế yêu tự sướng Lai Yuna X hinh anh 1
Nút trượt tự sướng bên hông máy.

Lai Yuna X là dế yêu được cấu tạo dành chuyên biệt cho người dùng yêu thích tự sướng. Điểm đặc điểm khác biệt của chiếc dế yêu này chính là nút trượt lạ mắt nằm bên hông máy. Theo Mobiistar, đây chính là điểm mở đầu cho trải nghiệm tự sướng trở thành ngay lập tức và tiện lợi.

Kéo nhanh nút trượt, màn hình đang tắt sẽ sáng lên và kích hoạt máy hình ảnh tự sướng ở chính sách “tự sướng 20”. Đây là chính sách làm đẹp khuôn mặt, xóa khiếm khuyết để người dùng có những bức hình ảnh tự sướng rạng ngời, tràn sức sống như tuổi 20.

Selfie 20 là một tính năng được Mobiistar tìm hiểu và cải tiến dựa theo đòi hỏi, đam mê của người dùng trẻ. Ngoài ra, khi ở chính sách máy hình ảnh tự sướng thông thường, người dùng cũng có khả năng kích hoạt chính sách “tự sướng 20” này bằng nhữngh thức nhấn vào icon “S20” ở góc trái màn hình tự sướng.

Dễ dàng bắt trọn và lưu giữ giây phút đẹp

5 uu diem hut nguoi dung cua dế yêu tự sướng Lai Yuna X hinh anh 2
Người dùng có khả năng dễ chịu tự sướng hoặc chụp hình trong đa dạng điều cần phải có nguồn sáng.

Cùng với chính sách tự sướng “S20” và nút “tự sướng 20” chuyên biệt, máy hình ảnh sau của Lai Yuna X cũng được ví von “chụp hình như chuyên viên” với cảm biến Galaxy độ phân giải 13 MP.

Được máy móc đầy đủ cụm đèn LED trợ sáng cho cả máy hình ảnh trước và sau, người dùng có khả năng dễ chịu tự sướng hoặc chụp hình trong đa dạng điều cần phải có nguồn sáng khác nhau. Nhờ vậy, những bạn gái dễ dàng lưu lại những giây phút đẹp trong cuộc sống.

Thiết kế fashion, tươi trẻ

5 uu diem hut nguoi dung cua dế yêu tự sướng Lai Yuna X hinh anh 3

Mặt lưng máy có được nguồn sáng đồng tâm.

Bất cứ vật dụng nào sánh đôi cùng những cô gái đều bày tỏ được một phần tính nhữngh thức của cô nàng đó. Lai Yuna X khiến phái nữ tự hào khi cầm dế yêu trên tay. Chiếc dế yêu tạo sự ấn tượng với mặt lưng có được nguồn sáng đồng tâm dựa theo nguồn cảm hứng star trail, được giải quyết với kỹ thuật IML tối tân.

Không chỉ tạo cho nên sự rạng rỡ, cấu tạo này còn có sức hút người phía trước trong mọi bối chình ảnh. Công nghệ IML từng chào đời trên dế yêu Lai Zumbo S ra đời trước đó của hãng.

Lai Yuna X gồm 3 biến thể màu: vàng (gold), vàng hồng (rose gold), và zanh đen (dark blue). Tùy theo tính nhữngh thức và đam mê, phái nữ có khả năng bình chọn lựa màu dế yêu thích hợp nhất với bản thân.

Đáp ứng đòi hỏi học tập, làm việc

5 uu diem hut nguoi dung cua dế yêu tự sướng Lai Yuna X hinh anh 4
Máy có được cấu hình tốt trong tầm gia 3 triệu đồng.

Không chỉ chăm chút vào tính năng tự sướng, Lai Yuna X còn là dế yêu được cảm nhận tốt trong tầm chi phí. Màn hình 5.0 HD AMOLED sắc nét, kính cường lực Gorilla Glass cứng cỏi cùng những số liệu RAM 2 GB, 4G LTE, pin 2.500 mAh hỗ trợ Yuna X trở thành hạt giống sáng chi phí trong tầm chi phí dưới 3 triệu đồng. Máy thỏa mãn đủ đòi hỏi học tập, làm việc và xả stress cả ngày dài cho người dùng.

Bộ tặng phầm trị chi phí gần 500.000 đồng

5 uu diem hut nguoi dung cua dế yêu tự sướng Lai Yuna X hinh anh 5
Bộ tặng phầm có ích cho khách Lai Yuna X.

Từ 21/10 đến 27/10, khi đặt trước Lai Yuna X tại Thế Giới Di Động, khách mua dế yêu sẽ nhận ngay bộ tặng phầm “giữ mãi tuổi 20” với túi xách fashion đồng hành trên mọi con đường; gậy tự sướng lưu lại giây phút tuổi 20; ốp lưng và mảnh dán màn hình hỗ trợ dế yêu không ngừng như mới.

Đặc biệt, khách sẽ có thời cơ rút thăm hên với 10 dế yêu LAI Yuna X và 50 túi xách fashion với Biện Pháp dễ dàng: truy cập fanpage của Mobiistar, nhập 4 số cuối của số dế yêu tham dự đặt trước và nêu cái cớ chọn lựa Yuna X kèm hashtag #LAIYunaX. Tham gia ngay sự kiện tại đây.