1
Đào: Loại trái cây này rất khó để rửa trôi chất độc hại bám ở vỏ do cấu tạo vỏ có đa dạng lông. Để tránh bị dập nát và mất nước trong những giai đoạn chuyển đi, người bán phải thường ngâm loại quả này với axit citric công nghiệp. Loại chất hóa học này có khả năng gây dị ứng, tổn hại thần kinh, ăn đa dạng có khả năng gây ung thư.
2
Cà chua: Cà chua vỏ đỏ tuy nhiên ẩn sâu vẫn xanh phải thường đã bị áp dụng loại thuốc ủ chín trái cây. Do vậy, cà chua là một trong những thực phẩm có gian nguy cơ cao chứa chất hóa học độc hại.
3
Táo: Do vỏ táo mỏng, cho nên những loại thuốc trừ sâu và chất hóa học bảo quản thực vật được phun trong những giai đoạn trồng và gìn giữ táo để giữ táo tươi lâu, tránh sâu bọ dễ bám vào vỏ táo và có khả năng ngấm sâu vào ẩn sâu.
4
Dâu tây: Loại quả này đã được liệt vào list những loại trái cây được phun chất hóa học đa dạng nhất trên những châu lục bởi trong những giai đoạn chế tạo, đa số mọi người đã áp dụng rất đa dạng loại thuốc trừ sâu bệnh vì loại quả này rất dễ bị sâu phá hoại.
5
Nho: Nho là một trong những loại quả dễ bị chất hóa học nhất do vỏ mỏng và dễ bị dập thối.
6
Xoài: Xoài cũng là loại trái cây cường độ cao bị áp dụng chất gìn giữ, khi ăn đa dạng sẽ khiến cơ thể vật lý bị mắc một số bệnh như ngộ độc, trụy tim mạch, suy hô hấp…
7
Dưa chuột: Dưa chuột không ngừng được phun thuốc trừ sâu và thuốc thúc đẩy gia tăng trưởng liên tục. Nếu ăn dưa chuột không rửa kỹ, không gọt vỏ sẽ dễ bị ngộ độc với những triệu chứng nôn mửa, chóng mặt nhức đầu.