Bí quyết tạo nên buổi cắm trại hoàn hảo cho bạn

Có một ngày nọ bạn muốn tổ chức một buổi cắm trại để xỏa strees cũng như thư giãn với bạn bè, người thân yêu của mình mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy kéo xuống dưới để biết được những điều cần làm để thiết kế buổi picnic phù hợp với  bạn.

da-ngoai-8813-01172

Đầu tiên, bạn hãy xác định thời gian bạn muốn tổ chức picnic. Đi trong ngày rồi về hay là đi mấy ngày mấy đêm. Điều này sẽ giúp bạn biết nên phải sắp xếp lịch trình cũng như đồ đạc cần thiết cho buổi cắm trại.

Tiếp theo, chính là sửa soạn đồ đạc cần thiết cho buổi cắm trại  của bạn

  • Quần áo: bạn nên đem theo những bộ quần áo gọn nhẹ, dễ hoạt động. Tránh đem các loại quần áo rườm rà hay quá đắt tiền, bạn sẽ không muốn bộ đồ hàng hiệu của mình sẽ bị dơ hay rách ra đâu. Ngoài ra không nên quên đem mũ vớ, khăn choàng để che nắng hay chống lạnh nhé.
  • Thức ăn: tốt nhất vẫn nên mang các loại đồ hộp, nước đóng chai các loại vừa gọn nhẹ, vừa dễ dàng sử dụng. Nhưng nếu muốn ăn thức ăn ngon hơn bạn có thể tự chuẩn bị các loại đồ ướp sẵn để làm BBQ ngoài trời chẳng hạn. Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn đối với cuộc picnic thôi.ban-nen-an-gi-khi-di-da-ngoai
  • Túi cứu thương: bông băng , thuốc đỏ, oxy già, thuốc chống say xe , say nắng,… là những thứ không thể thiếu đối với các cuộc cắm trại dài ngày. Chuẩn bị kĩ càng đối phó với những tình huống bất khả kháng có thể xảy ra lúc nào là không bao giờ thiếu.
  • Các vật dụng cần thiết khác đi dã ngoại: kim chỉ, kem chống nắng, chống côn trùng, lều trại,…

Cuối cùng điều không thể thiếu đó là các trò chơi trong dã ngoại picnic rồi. các trò chơi tập thể củng cố tình đoàn kết nhưng không kém phần vui nhộn luôn là điều được mong chờ nhất ở mỗi chuyến đi dã ngoại nên đừng quên bỏ túi vài món nghề nho nhỏ nhé.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trên đây chính là các bước tạo nên buổi đi cắm trại ngoài trời trở nên hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, dù có chơi vui đến cỡ nào thì các bạn cũng hãy nhớ bảo vệ môi trường vệ sinh xung quanh chỗ cắm trại để sau này các bạn vẫn có thể đến đây chơi vui chứ không phải trở nên một “bãi rác” ngoài tự nhiên nhé.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/