hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm nước chìm giếng khoan): là loại máy bơm nước thường được dùng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể đẩy không thấp Những trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng trong của máy bơm hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 90

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm sử dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, dùng cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc xài.
– xài bán nước cho các gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho cty, xí nghiệp
– các dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước

những dòng máy bơm chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến & có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ công ty Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm chìm GALAXY

dùng trong công nghệ tiến bộ để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính tuy thế, dùng bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một phương pháp thông minh!

đại lý máy bơm THC tuyển nhà kinh doanh, cty, đại lý trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com