Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra những sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải sử dụng đã qua sản phẩm in ấn bao bì, trong đó hộp giấy là hãng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng bá hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm phân phối được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh hãng doanh nghiệp, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để chọn lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, ko in kèm nội dung).

– Hộp giấy in ấn offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

I- các bước in hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định những yếu tố như là thẩm mỹ & độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được một sản phẩm đẹp những đơn vị cần in hộp giấy cần phải tìm hiểu các quy cách cũng như chất liệu giấy cần in
hiện nay việc làm hộp giấy rất quen thuộc bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng xài như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng những đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in túi giấy

hiện nay, kỹ thuật in hộp giấy dùng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm tạo ra một bề mặt láng và thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông số và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong những tiến trình lưu trữ & di chuyển.

III- các công đoạn in ấn hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo thành những cấu tạo truyền tải thông điệp 1 cách tốt nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ những chất liệu giấy được xài và kỹ thuật phù hợp với nó. Việc ứng dụng các công nghệ ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có thể làm tốt phù hợp với loại sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in ấn bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo dùng để thành ra những mối dán chắc chắn, ko bị bong tróc.

Ngoài ra in lich tet nhieu mau Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay 1 mau : https://caohuyhoang.com