in decal tem nhãn là một việc làm không thể thiếu để thành lập hãng và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của quý khách. Tem nhãn hay được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào yêu cầu của từng loại mặt hàng. Dưới đây là lý do Vì sao doanh nghiệp nên in ấn decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tìm hiểu thêm : in danh thiếp offset

I. In decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện hãng.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu sử dụng ghi nhớ tên, logo công ty và mô tả cơ bản của sản phẩm. In tem dán bao bì, tem sản phẩm để khách hàng nhận biết sản phẩm của cty. Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo nên dấu ấn sâu sắc trong mắt quý khách bằng bộ nhận diện hãng chất lượng hoàn hảo. 1 Trong các thành phần trong bộ nhận diện đó ko thể không đề cập những mẫu in ấn decal tem nhãn chất lượng.

II. In ấn tem nhãn dán bao bì được xem là giải pháp bảo vệ hãng & chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn phân phối 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm có thể làm tốt tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng & có in ấn decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể khác với những sản phẩm trôi nổi. Không chỉ là cấu tạo in decal tem nhãn giới thiệu sản phẩm mà còn xài làm decal chống giả, decal bảo hành được in ấn bằng các chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in ấn đặc biệt phù hợp với từng dùng trong thực tế.

III. In decal tem nhãn kích thích yêu cầu mua hàng của người tiêu xài

Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc thiết kế & in ấn decal tem nhãn sản phẩm đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị kinh doanh hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng hiệu quả đối với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận & gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Quy cách decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: ko giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in lịch tết nhanh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in decal kich thuoc lon nho : https://caohuyhoang.com