Những hồ nước trên nền đá vôi màu xanh tuyệt đẹp ở thung lũng Hoàng Long. Gần đó là các đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa và cuộc sống động vật hoang dã vô cùng đa dạng.
Những hồ nước trên nền đá vôi màu xanh ở thung lũng Hoàng Long. Gần đó là các đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa và cuộc sống động vật hoang dã vô cùng đa dạng.
Những đỉnh núi đa dạng sắc màu ở công viên địa chất Zhangye, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc trông tươi tắn như kính vạn hoa.
Những đỉnh núi đa dạng sắc màu ở công viên địa chất Trương Dịch, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc tươi tắn như kính vạn hoa.
Những thửa ruộng bậc thang ở quận Yuanyang đầy nước từ tháng 12 đến tháng 4 hằng năm, trông như các miếng gương soi. Khi mặt trời lặn, các gam màu tương phản trên mặt nước tạo một cảnh tượng đẹp siêu thực.
Những thửa ruộng bậc thang ở quận Nguyên Dương đầy nước từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm, trông như các miếng gương soi. Khi mặt trời lặn, các gam màu tương phản trên mặt nước tạo một cảnh đẹp siêu thực.
Một đoàn tàu nhả khói trên đường đến Shangdian, Jitong Tielu.
Một đoàn tàu nhả khói trên đường đến Shangdian, Jitong Tielu.
Mưa rơi trên đoạn cuối của Vạn Lý Trường Thành.
Mưa rơi trên đoạn cuối của Vạn Lý Trường Thành.
Cây dại phủ kín trên các bức tường đá cũ, cửa sổ, cửa ra vào và cả trên các lối đi tại một ngôi làng chài bỏ trống ở đảo Shengshan, Chiết Giang, Trung Quốc.
Cây dại phủ kín trên các bức tường đá cũ, cửa sổ, cửa ra vào và cả trên các lối đi tại một ngôi làng chài bỏ trống ở đảo Sơn Thánh, Chiết Giang, Trung Quốc.
Ở giữa các quả đồi xanh nhanh nhạy tại thung lũng Larung Gar là hàng ngàn ngôi nhà gỗ màu đỏ nằm kề sát bên nhau. Đây là học viện Phật giáo nổi tiếng Larung Gar lớn nhất các châu lục.
Giữa các quả đồi xanh nhanh nhạy tại thung lũng Larung Gar là hàng ngàn ngôi nhà gỗ màu đỏ nằm kề sát bên nhau. Đây là học viện Phật giáo Larung Gar lớn nhất các châu lục.
Một trang trại ngập nước ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.
Một trang trại ngập nước ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.
Thác Pearl Shoal Waterfall ở Cửu Trại Câu, phía bắc tỉnh Tứ Xuyên liên tục được liệt vào list các ngọn thác đẹp nhất các châu lục. Tên thác bắt nguồn từ hình dáng các giọt nước tròn như ngọc trai khi rơi xuống các tảng đá.
Thác Trân Châu ở Cửu Trại Câu, phía bắc tỉnh Tứ Xuyên liên tục được liệt vào list các ngọn thác đẹp nhất các châu lục. Tên thác bắt nguồn từ hình dáng các giọt nước tròn như ngọc trai khi rơi xuống đá.
Con đường trên núi Tianmen được gọi là đường Serpentine. Con đường này mất 8 năm để chấp dứt, với 99 khúc cua thót tim.
Con đường trên Thiên Môn Sơn ngoằn ngoèo. Con đường này mất 8 năm để chấp dứt, với 99 khúc cua thót tim.
Di sản các châu lục được UNESCO công nhận, công viên đất nước Cửu Trại Câu đón hơn 2 triệu du quý khách mỗi năm nhờ các hồ nước xanh ngắt, các thác nước tuyệt đẹp và rừng cây xanh tốt.
Di sản các châu lục được UNESCO công nhận, công viên đất nước Cửu Trại Câu đón hơn 2 triệu du quý khách mỗi năm nhờ các hồ nước xanh ngắt, các thác nước tuyệt đẹp và rừng cây xanh tốt.
Dãy núi đá vôi ở Thạch Lâm, Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc.
Dãy núi đá vôi ở Thạch Lâm, Côn Minh, Vân Nam.
Hang đá Mạch Tích Sơn, cắt ở phía đồi của Majishan ở Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc, đẹp như cảnh trong một bộ clip với các tác phẩm điêu khắc, lối trải quanh co và cầu thang xoắn ốc.
Hang đá Mạch Tích Sơn, cắt ở phía đồi của Majishan ở Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc, đẹp như cảnh trong một bộ clip, với các tác phẩm điêu khắc, lối trải quanh co và cầu thang xoắn ốc.
Du quý khách phải có thần kinh thép mới đủ anh hùng bước trên con đường cheo leo trên sườn núi Hoa Sơn, thuộc dãy Hoàng Sơn, phía nam tỉnh An Huy, Trung Quốc.
Du quý khách phải có thần kinh thép mới đủ anh hùng bước trên con đường cheo leo trên sườn núi Hoa Sơn, thuộc dãy Hoàng Sơn, phía nam tỉnh An Huy.
Những hòn đảo do con người tạo ra tại Qiandao, hay còn gọi là hồ ngàn đảo ở Trung Quốc.
Những hòn đảo do con người tạo ra tại Thiên Đảo (hồ ngàn đảo).
Tượng Lạc Sơn Đại Phật được chạm khắc trực tiếp vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở đoạn hợp lưu của ba con sông Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Tượng Lạc Sơn Đại Phật được chạm khắc trực tiếp vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở đoạn hợp lưu của ba con sông Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, tỉnh Tứ Xuyên.