Lại thêm một cơ hội “săn” học bổng  nữa vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh!!!

Suất học bổng trị giá 100.000 yên ( tương đương 25.000.000 VND)  của học viện giáo dục quốc tế Nishinihon  sẽ dành cho những bạn đến với Hồng Nhung C&T trong thời gian sớm nhất.

Thần may mắn sẽ chạm tay bạn nếu bạn quyết tâm chinh phục Nhật Ngữ tại đất nước mặt trời mọc bằng sự nỗ lực hết mình.

Hãy  là người đầu tiên liên  hệ với Hồng Nhung C&T để biết thêm chi tiết về “phần quà” hấp dẫn này nhé!

Thành phố trẻ Fukuoka

Trường tọa lạc tại thành phố Fukuoka, thủ phủ của tỉnh Fukuoka phía Tây Nam Nhật Bản với dân số tuyển sinh du học nhật bản, tuyen sinh du hoc nhat ban, thông tin du học nhật bản, thong tin du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản, tu van du hoc nhat ban, du học nhật, du hoc nhat, du học nhật bản, du hoc nhat ban, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia re, tư vấn du học nhật bản miễn phí, tu van du hoc nhat ban mien phivào khoảng 1.5 triệu người. Đây là  thành phố trẻ và hết sức  năng động của Nhật Bản. Cuộc sống tại Fukuoka sẽ cuốn bạn vào cuộc sống tấp nập hiện đại nhưng điều đặc biệt chính thành phố này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thanh bình bởi khí hậu dịu mát của mình.

Fukuoka  là vùng nổi tiếng cho người Nhật và du khách ghé thăm bởi khí hậu ấm áp (Nhiệt độ trung bình là 180C ) và cảnh quan  hết sức xinh đẹp. Từ những cành anh đào khoe sắc thắm, những con đường  rợp bóng cây xanh, những phố đi bộ tấp nập người đến những trung tâm thương mại, những rạp chiếu phim… Tất cả sẽ giúp bạn có một sự trải nghiệm hoàn toàn lý thú.

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Nishinihon, Ngôi trường uy tín nhất tại Fukuoka

Đã có hơn 1600 sinh viên  tốt tuyển sinh du học nhật bản, tuyen sinh du hoc nhat ban, thông tin du học nhật bản, thong tin du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản, tu van du hoc nhat ban, du học nhật, du hoc nhat, du học nhật bản, du hoc nhat ban, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia re, tư vấn du học nhật bản miễn phí, tu van du hoc nhat ban mien phinghiệp tại Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Nishinihon kể từ khi trường được thành lập từ năm 1992. Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.  Với 4 kỳ nhập học trong nắm, sinh viên từ mọi miền trên thế giới đều có thể gia nhập vào ngôi trường tiếng Nhật uy tín này. Bạn không chỉ có cơ hội học hỏi, khám phá văn hóa Phương Đông ngàn năm của đất nước mặt trời mọc mà còn có dịp để thưởng thức và giao lưu văn hóa từ những người bạn quốc tế của mình. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu của bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại ngôi trường Nhật Ngữ danh tiếng này.