Học bổng du học Nhật Bản – Học bổng du học Nhật Bản
 

thông tin du học nhật bản, thong tin du hoc nhat ban, tuyển sinh du học nhật bản, tuyen sinh du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản, tu van du hoc nhat ban, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia re, du học nhật, du hoc nhat, du học nhật bản, du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản miễn phí, tu van du hoc nhat ban mien phi, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia re

Chương Trình Học bổng Sau Đại Học

I.  Hạn nộp đơn : tháng 9 /2010 cho khóa học 2011-2012
II.   Điều kiện dự tuyển :
1)    Quốc Gia : Ứng viên phải là công dân của một trong các nước sau: Việt Nam, Băng-la-đét,Bhutan, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, cộng hòa Kyrgyz, Lào, Malaysia, Malpes, Mông Cổ, Myanma, Nepan, Các quốc gia đảo Thái Bình Dương, Papua New Guinea, Phi-líp-pin, SriLanka, Tajikistan, Thái-Lan, Timor-Leste, Turkmenistan, Uzbekistan.
2)    Công Việc: Ứng viên đang làm công việc hiện tại hoặc có liên quan đến các bộ phận sau : Ngân hàng trung ương, bộ thông tin du học nhật bản, thong tin du hoc nhat ban, tuyển sinh du học nhật bản, tuyen sinh du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản, tu van du hoc nhat ban, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia re, du học nhật, du hoc nhat, du học nhật bản, du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản miễn phí, tu van du hoc nhat ban mien phi, du học nhật bản giá rẻ, du hoc nhat ban gia rekinh tế, bộ tài chính, bộ kế hoạch và phát triển, bộ công thương, thuế, văn phòng thống kê quốc gia. Chương trình học bổng sẽ xem xét cho các ứng viên là nhân viên làm việc tại các lĩnh vực khác của chính phủ có liên quan đến việc thi hành và hỗ trợ chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước.
3)    Học Vấn: ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc chương trình học ít nhất là 16 năm.Tên của trường học và thời gian học từ tiểu học đến cấp học cao nhất phải được kê khai đầy đủ, rõ ràng trong hồ sơ. Trong một số trường hợp, ứng viên theo học chương trình 15 năm vẫn được chấp nhận nếu có sự giải thích hợp lý ( đối với những quốc gia có hệ thống giáo dục 15 năm hoặc những trường hợp ngoại lệ).
4)    Trình độ Anh Ngữ: ứng viên cần phải có trình độ tiếng Anh TOEFL  PBT 550 điểm, CBT213 ,iBT 79-80 hoặc IELTS 6.0.

III.    Thủ Tục Nộp Đơn
1.    Ứng viên đăng ký nộp đơn trực tuyến
2.    Bản sao học bạ, bằng cấp tất cả các cấp học có chứng thực.
3.    Hai thư giới thiệu: thư giới thiệu của cấp trên hoặc giảng viên đại học.
4.    Chứng chỉ TOEFL, IELTS (nếu có): điểm thi TOEEFL, IELTS phải tham dự sau ngày 10/12/2007. Nếu chưa có điểm thi TOEFL, IELTS, ứng viên sẽ được yêu cầu có kỳ thi trước khi có quyết định cuối cùng về học bổng.
5.    Tất cả hồ sơ cần phải được dịch sang tiếng Anh. Hồ sơ sẽ được Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và chính phủ Nhật Bản xem xét và cung cấp trường học thích hợp. Hồ sơ của ứng viên sẽ không được hoàn trả lại.