Công dụng của các loại Thạch Anh vụn hồng và trắng

Thạch Anh vụn hồng là loại đá rất công dụng trong vấn đề giảm bớt các tia bức xạ. Nếu bạn để ở bên các thiết bị điện tử có thể chống lại các tia bức xạ này, nhằm giúp bạn giảm bớt sự mệt mỏi, đau đầu. Và nếu bạn để Thạch Anh vụn hồng ở dưới chỗ ngủ có thể ngăn cản được các thế lực xấu dưới đất tác động đến làm mất đi giấc ngủ ngon của chủ nhân.

Nếu bạn dùng Thạch Anh vụn hồng để rải phía dưới chỗ ngủ, rải vào chậu cây hoặc cũng có thể để chặn giấy-tài liệu cũng mang đến sự may mắn và sức khỏe tốt. Ngoài ra còn có tác dụng tốt với việc lưu thông máu huyết, tăng cường sinh lý và nâng cao khả năng thụ tinh. Hơn nữa Thạch Anh vụn hồng còn có thể làm giảm bớt các cơn đau thắt, bị dị ứng ngoài da.

Việc bạn sử dụng đá Thạch Ah vụn hồng để ở căn nhà bạn có thể nâng cao tình thương yêu giữa các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn có thể mở ra các nút thắt trong lòng, giúp con người có thể mở rộng tấm lòng con người với những người xung quanh mình,giúp xóa bỏ những hiềm khích của các thành viên đang có.

Thạch Anh vun trắng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, loại đá này tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau như loại Thạch Anh vụn trắng trong suốt, màu trắng đục, màu trắng. Với loại Thạch Anh vụn trắng mang đến cho con người cảm giác trong trắng, tinh khiết, và chúng rất dễ dàng có thể hòa hợp được với chủ nhân của nó.

Theo như những nghiên cứu thì Thạch Anh vụn trắng là tổng hợp của tất cả các màu sắc khác nhau, nên chúng có khả năng cân bằng nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Nguồn linh khí trong Thạch Anh vụn trắng và tạo cảm giác mát mẻ, giảm bớt sự mệt mỏi của não bộ, điều hòa huyết áp, giảm sốt.