Công dụng và cách sử dụng Thạch Anh vụn

Thạch Anh vụn chứa đựng nguồn năng lượng lớn, có ích cho sức khỏe đồng thời đem đến may mắn cho con người. Với đá Thạch Anh vụn thì thường được sử dụng trong việc tăng nguồn vương khí cho ngôi nhà là chủ yếu. Ngoài ra còn được dùng để dưới giường, chậu cảnh, lót giấy,…

Tác dụng đầu tiên là dùng để rải nền nhà đây được xem là tác dụng phổ biến nhất của Thạch Anh vụn, theo từ ngữ chuyên môn là để trấn trạch. Nhiều ý kiến cho rằng Thạch Anh vụn có chứa nguồn năng lượng có thể xóa bỏ nguồn âm khí từ lòng đất đi vào trong nhà, nên người ta dùng Thạch Anh vụn dưới nền có tác dụng bảo vệ những người sống trong nhà. Thường thì người ta sẽ dùng khoảng ba ký cho một mét vuông nhà, với độ dày là mười bảy centimet. Nếu không rải hết nhà bạn có thể rải những nơi quan trọng trong nhà thôi như cổng, bàn thờ, nơi góc nhà. Việc sử dụng Thạch Anh vụn sẽ tiện hơn nhiều so với dùng khối Thạch Anh lớn hơn.

Công dụng thứ hai của Thạch Anh vụn là làm đồ chặn giấy. Vừa có thể để trang trí trên bàn làm việc cho đẹp, còn có thể để chặn giấy. Điều này làm cho công việc bạn được suôn sẻ hơn trong công việc kinh doanh. Đây là cách là hợp lý.

Dùng đá Thạch Anh để dưới chỗ ngủ sẽ cho bạn giấc ngủ tốt, không mộng mị. Ngoài ra còn có thể giúp cho máu huyết lưu thông, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bạn có thể dùng đá Thạch Anh vụn có màu hồng, hay màu tím, hoặc màu xanh.

Tác dụng nữa của Thạch Anh vụn là để ngoài sân hoặc trang trí trong nhà. Ở những cơ quan, nhà máy người ta dùng đá Thạch Anh vụn để trang trí, vừa đẹp lại vừa có tác dụng phong thủy tốt. Với những ngôi nhà có những góc cạnh nhọn, hay là trước nhà có vật cản, hay cửa chính đón nhận luồng khí xấu thì người ta dùng Thạch Anh vụn rải nền để thay đổi những điềm xấu này.

Bạn có thể dụng Thạch Anh vụn để trang trí cho những chậu cây cảnh cũng khá đẹp mắt, còn có tác dụng giúp cây cối phát triển tốt.

Một công dụng rất hữu ích mà đá Thạch Anh vụn mang lại là dùng để lọc nước sạch trong sinh hoạt, đây là công dụng đã được các nhà khoa học chứng minh.