Công ty nào làm kỷ niệm chương giá rẻ và chất lượng nhất thị trường?

Ngày nay, internet phát triển!

Cũng dựa theo đây quí khách hàng tìm được muôn vàn công ty cùng làm 1 lĩnh vực, cùng sản xuất một sản phẩm như kỷ niệm chương . Công ty nào cũng lên mạng chém mình cũng là công ty ngon nhất quả đất. Kinh nghiệm 20 năm trong nghề, giá rẻ nhất thị trường …

h29

TIN TỨC  TỔNG HỢP

  1. Hướng dẫn sử dụng Oppo F1s

Những lời này, chắc quí khách hàng nghe cả vạn lần! Vậy biết tin vào đâu?

Đó là một câu hỏi rất khó! Thật sự sẽ không có câu trả lời chính xác 100%, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến vài gach đầu dòng để Quí khách hàng tự có kinh nghiệm của mình.

* Xét về giá: Nếu nói công ty nào làm giá rẻ nhất thì ngon nhất?  Nếu bạn nghĩ vậy, có thể bạn sẽ sai lầm. Nếu giá thấp mà chất lượng sản phẩm Ok như các công ty khác thì quá tuyệtt vời rồi. Nhưng thử hỏi, với hàng trăm công ty cùng cạnh tranh, việc công ty nào không muốn lấy hợp đồng mà không dùng mánh khóe thì hơi hiếm. Nhất là trong thị trường làm kỷ niệm chương này.  Một công ty tốt không nên hạ giá SP để  rồi làm đểu, đổi loại chất liệu…  mà phải là làm giá ngang thị trường nhưng chất lượng tốt nhất. Đó mới là điều đáng nói.  Bởi vì sản phẩm biểu trưng, cúp, hay kỷ niệm chương này là thuộc dòng sản phẩm để TRƯNG BÀY. Nếu làm chất lượng kém cỏi thì liệu rằng người nhận có thích thú để trưng bày không ạ! Và hóa ra là chúng ra đi mua một sản phẩm về vứt đi à! Tham khảo thêm một số mức giá kinh doanh kỷ niệm chương tại đây: kỷ niệm chương.

* Xét về chất lượng: Một công ty muốn làm ăn lâu dài, tất nhiên ngoài lợi nhuận phải chú ý đến chất lượng sản phẩm làm ra. Và theo mình một công ty tốt sẽ là một công ty làm kỷ niệm chương mẫu trước để Khách hàng của mình đánh giá trước rồi mới làm. Đến với Tân Nhật Minh, điều đó là hiển nhiên đó ạ. Nếu là bạn, sau khi ưng ý về giá cả, và cả việc làm mẫu 1 sản phẩm trước để bạn đánh giá, chỉnh sửa thì bạn có yên tâm bội phần không ạ!

* Xét về độ uy tín, tầm cao:  Có một vài khách hàng cứ nghĩ rằng cứ là công ty lớn, cứ là công ty lâu năm thì sẽ tốt nhất. Tôi nghĩ bạn Sai rồi. Điện thoại cục gạch Noki có sánh bằng IP mới ra hay không ạ?

Nếu so sánh như thế thì còn hơi khập khiễng. Tuy nhiên một công ty lớn, đơn hàng nhiều, nhưng khinh thường khách hàng, giao hàng trễ hẹn… bấy nhiêu đó thôi thì đã gọi là tốt không? Ngược lại một Cty ra đời vài năm thôi, nhưng họ biết trân trọng từng khách hàng đến với họ, tư vấn nhiệt tình, làm hàng đúng mẫu mã, giao hàng tận nơi đúng hẹn… bạn có thích hơn hay không ạ!

* Và một việc dễ thấy  là bạn nên nhìn vào những đơn hàng gần nhất của 1 cty chuyên sản xuất kỷ niệm chương đã phục vụ những tập đòan lớn nào… thì sẽ khách quan hơn. Không một tập đoàn nào đi hợp tác với 1 công ty chẳng ra gì đâu ạ!

Tôi không tự hào, Nhưng tân nhật minh chúng tôi đã phục vụ kể cả những dối tác khó tính nhất, có hệ thống kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn luôn như: Bayer, FPT, KFC, VP Bank, Vietcombank…

Chúc bạn sáng suốt trong mọi quyết dịnh!