Đá Thạch Anh vụn có năng lượng hay không

Đá Thạch Anh vụn cũng được lấy từ các mỏ đá đá Thạch Anh mà ra, chỉ là chúng có kích thước nhỏ mà thôi, chính vì thế mà bên trong chúng cũng sẽ chứa nguồn năng lượng được hấp thụ từ trời đất qua hàng ngàn năm. Nguồn năng lượng này đã được các nhà khoa học chứng minh.

Thạch Anh vụn được nhà khoa học áp dụng đầu tiên là trong một bộ mạch dùng để điều chỉnh dao động điện tử. Sau nghiên cứu này nhà khoa học đã đưa ra kết quả này và ứng dụng Thạch Anh vụn vào sự hoạt động của chiếc đồng hồ. Do đó mà nhiều người không gọi là Thạch Anh mà gọi với cái tên là Quartz, tên này chính là lấy từ cái đồng hồ.

Đặc điểm quan trọng của một viên đá Thạch Anh vụn là chúng có thể tạo ra các dao động thuộc dạng cơ học, bằng cách tinh thể Thạch Anh sẽ tạo ra một điện áp dao động có một tần số nhất định tương tự như là mức độ dao động thực tế của chúng, do tạo ra một dao động ổn định mà Thạch Anh cũng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thuộc đời sống hằng ngày. Đối với xe hơi Thạch Anh vụn được dùng trong việc điều khiển những rung động hoạt động của xe hơi. Ngoài ra Thạch Anh vụn còn được ứng dụng trong các công nghệ khác thuộc lĩnh vực công nghiệp và vật lý.

Tinh thể Thạch Anh vụn được sử dụng đầu tiên là bởi tính chất tạo ra dao động áp điện, tức là Thạch Anh vụn có thể tạo ra dao động cơ khí thành điện và ngược lại, cùng với việc chuyển đổi các xung điện thành dao động cơ khí. Từ khi được phát hiện thì Thạch Anh được ứng dụng rất nhiều trong các mạch điện tử.

Do đó mà Thạch Anh vụn chứa đựng năng lượng không chỉ được ứng dụng trong đời sống, mà còn được ứng dụng trong phong thủy khá nhiều, vì chúng có khả năng trừ tà khí, mang đến sự may mắn cho người sử dụng chúng.