Đá Thạch Anh vụn

Hiện nay đá Thạch Anh vụn được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay. Dù là Thạch Anh vụn mang màu gì thì chúng đều mang nguồn năng lượng bên trong, tạo ra được nguồn năng lượng tốt, có công dụng đối với sức khỏe, sự may mắn trong công việc và tạo cho các thành viên trong gia đình luôn được hòa hợp.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đặc biệt Thạch Anh vụn được sử dụng trong việc xây dựng nhà cửa dùng để rải nền nhà, nơi làm việc, những cửa hàng, hành lang với tác dụng hấp thụ tiền tài.

Trong các loại đá Thạch Anh vụn thì Thạch Anh vụn màu trắng và màu hồng là được sử dụng rộng rãi hơn cả trong việc tạo ra năng lượng phong thủy, trong đó loại Thạch Anh vụn trắng được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng, vì chúng tương đối rẻ, số lượng lớn, nguồn năng lượng ổn định.

Cách thức dùng loại đá Thạch Anh vụn đúng chuẩn:

Với loại đá Thạch Anh vụn thì thường được dùng ở hai công dụng quan trọng là dùng để trấn trạch và dùng trong xây dựng. Tại các công trình lớn người ta sẽ dùng đá Thạch Anh vụn để trang trí và tạo nguồn năng lượng. Còn đối với những ngôi nhà ở thì được để ở những nơi quan trọng trong nhà như sàn, lối đi, phong ăn, phòng ngủ, phòng khác sẽ giúp ích cho con người. với những ngôi nhà mà có nhiều góc cạnh, lối đi vào nhà không thẳng thường sẽ dùng đá Thạch Anh vụn để loại bỏ những khiếm khuyết này.

Đá Thạch Anh vụn sẽ được rải xuống phía dưới nền nhà trước khi mà bạn lót gạch sàn. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể dùng đá Thạch Anh vụn khi bạn đổ móng nhà, giúp cho nhà có được sự chắc chắn và kiên cố. Ngoài ra còn có thể ngăn chặn các nguồn năng lực xấu từ phía dưới và đi vào trong nhà. Với lớp Thạch Anh vụn càng dày thì càng có tác dụng dụng tạo nguồn linh khí tốt.

Hoặc bạn cũng có thể dùng những viên Thạch Anh vụn đã được mài góc cạnh để đeo bên mình thì sẽ trở thành một tấm bùa hộ mệnh rất tốt cho bạn.