Đặc trưng của loại đá Thạch Anh Vụn Xanh

Đây là loại đá xó màu xanh ngọc chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên hoang dã. Đá Thạch Anh Vụn Xanh này được các nhà phong thủy sử dụng trong ngũ hành, với màu sắc đẹp nên thường được sử dụng làm vật phẩm trang trí. Đá Thạch Anh Vụn Xanh thể hiện cho sự hòa bình, giúp bạn có thể tỏa sáng, gặp nhiều điều may mắn, tiền tài dư đầy. Đá Thạch Anh Vụn Xanh chứa đựng nguồn năng lượng rất lớn vì thế đây được xem là đá của sự khôn ngoan, thành công.

Đá Thạch Anh Vụn Xanh cũng như loại đá Thạch Anh Vụn khác có độ cứng cao nằm khoảng mức bảy, với chỉ số bovis nằm trong khoảng từ số 16,000 cho đến sô 20,000. Đây là chỉ số được xem là chứa đựng nguồn vương khí lớn cho ngôi nhà bạn được tốt. Đá Thạch Anh Vụn Xanh đại diện cho sự tươi mát vì màu xanh khiến bạn cảm giác thoải mái, giúp cho bạn có cảm giác cân bằng năng lượng bên trong lẫn thể chất bên ngoài. Ngoài ra có thể giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi trong các vấn đề của cuộc sống, công việc. Tránh được sự lo âu, muộn phiền nếu như bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn Xanh bên cạnh mình.

Đá Thạch Anh Vụn Xanh là loại đá quý hiếm trong các loại Thạch Anh Vụn, về số lượng cũng không nhiều như màu trắng, màu hồng. Nhưng chúng có thể kích thích sự hoạt động của não bộ giúp bạn có được sự tập trung, đặc biệt là trong công việc. Bạn nên để Thạch Anh Vụn Xanh vào lọ và đặt lên bàn làm việc hoặc là bàn học sẽ tác dụng tốt.

Với Thạch Anh Vụn Xanh bạn cũng có thể kết hợp với các loại Thạch Anh Vụn khác để nâng cao tác dụng, nếu kết hợp nhiều loại Thạch Anh Vụn với nhau thì gia đình bạn sẽ không cần phải lo lắng về khoản sức khỏe, tiền bạc hay công việc, vì trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ gặp được may mắn.