hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm nước nhiều chủng loại với những hãng, nhà kinh doanh đem lại yêu cầu dùng trong của người tiêu dùng. Tuy nhiên chọn lựa địa chỉ phân phối máy bơm mà đặt biệt là máy bơm nước thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.
[​IMG]

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là cái bơm nước được dùng để máy bơm ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Mẫu máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn. Có thiết kế phù hợp để thả chìm trong các giếng khoan sâu, máy bơm nước có họng ra của máy được thiết kết bằng đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm và hướng dòng có hiệu suất cao được làm từ policacbonat với vòng đệm được thiết kết bằng thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được làm bằng thép không gỉ.

Tham khảo : May bom nuoc hoa tien THC

máy bơm nước thả chìm giếng khoan thường sử dụng để hút nước từ giếng sâu từ những khu vực có nguồn nước ngầm không cao như trung du, miền đồi núi hay không thấp nguyên,… để di chuyển lên cao phục vụ người ứng dụng. Máy được sử dụng rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được dùng máy bơm giếng khoan để bơm những chất lỏng dễ dàng cháy như xăng, dầu hoặc các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác ứng dụng & tuổi thọ của máy.
bơm nước hỏa tiễn còn ứng dụng trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay những công trình xây dựng; phù hợp với những giếng khoan có chiều sâu lớn & đường kính giếng khoan bé. Ngoài ra, được dùng trong trong những công trình cấu tạo đòi hỏi tín thẩm mỹ không thấp hoặc các thiết kế bắt buộc thả chìm bơm nước dưới mặt nước.

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chuyên dụng hay máy bơm hộ gia đình xuất xứ từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, cty TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo phân phối bơm nước chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng các thông tin công nghệ đa dạng, phù hợp với những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

đại lý bơm nước THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com
Tham khảo thêm : Địa chỉ bán máy bơm giếng khoan