Maxmobile xin cung cấp tới quý khách dịch vụ thay mới pin Samsung Galaxy Note 4. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng với giá dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

 

Cửa hàng nào thay mới pin Samsung Galaxy Note 4 an toàn

Là trung tâm các tín đồ của Samsung Galaxy Note 4 thường hay lui tới bởi toàn bộ những linh kiện ở tại đây đều được nhập khẩu chính hãng. Đừng ham rẻ mà sử dụng những viên pin không chính hãng trên Samsung Galaxy Note 4 vì nó có thể làm ảnh hưởng đến pin Samsung Galaxy Note 4 của quý khách đấy! hãy đến với Maxmobile để chúng tôi thay pin Samsung Galaxy Note 4 chính hãng mới cho quý khách, bạn có thể check mã hoặc check tem trên sản phẩm nên hoàn toàn an tâm. tại đây mọi linh kiện thay thế đều được nhận chính sách bảo hành uy tín. Và đặc biệt mức chi phí mà Maxmobile đưa ra đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

thay-pin-samsung-galaxy-note-4-tai-tphcm

Các trường hợp cần phải thay pin Samsung Galaxy Note 4

Lý do dẫn đến hiện tượng pin  Samsung Galaxy Note 4 cần phải thay mới chủ yếu xuất phát từ cách sử dụng điện thoại của người dùng:

Sử dụng bộ sạc không kém chất lượng làm hỏng pin

Do người dùng sạc không đúng cách ngay từ lúc mới mua máy về và tiếp tục ở các kế tiếp, để pin quá kiệt vừa dùng máy vừa sạc sạc qua đêm… Đây là tình trạng mà hầu hết mọi người đều mắc phải

Tần suất sử dụng ở mức cao, sử dụng liên tục cũng có thể làm phồng pin

Do một vài phần cứng bị lỗi khác

 

Cam kết của Maxmobile khi thay pin Samsung Galaxy Note 4

– Thay đúng dòng linh kiện pin mà khách hàng chọn lựa

–  Tuyệt đối không bao giờ tình trạng sử dụng pin kém chất lương

– Nguồn linh kiện zin chất lương tốt

– Bảo Hành dài hạn lên đến 3 tháng cho pin của bạn

– Các kỹ thuật viên lành nghề

– Kiểm tra máy cho các bạn Hoàn Toàn miễn phí.

Nếu cảm thấy tình trạng pin của bạn không bị hư hại nặng , trung tâm sẽ tìm cách giải quyết và phục hồi để giảm mức chi phí thay thế pin cho quý khách

 

Lý do người chọn lựa thay pin Samsung Galaxy Note 4 tại Maxmobile

Tới  trung tâm Maxmobile quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay trên thị trường đặc biệt là dịch vụ thay pin Samsung Galaxy Note 4. Chúng tôi luôn cố  gắng thấu hiểu được  mong muốn của quý khách và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Với kinh nghiệm lâu năm Maxmobile đã sửa chữa rất nhiều điện thoại và được nhiều quý khách tin tưởng và đánh giá tốt.

toàn bộ trình tự các bước thay mới pin cho Smartphone đều được diễn ra ngay ở trung tâm, trực tiếp trước sự giám sát của bạn.

trước khi thực hiện thay pin , đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra linh kiện Pin Samsung Galaxy Note 4 để khách kiểm tra xác thực đúng là hàng chính hãng mới Tiến hành thay.

Sau khi thay mới hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giám định lại chất lượng thiết bị một cách nghiêm túc, đảm bảo tuyệt đối không có sai sót diễn ra khi bàn giao lại máy cho các bạn.

thay-pin-samsung-galaxy-note-4

 

Quy trình thay mới pin Samsung Galaxy Note 4 ở tại Maxmobile

Đến với trung tâm sửa chữa Samsung Maxmobile, quý khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn.

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách

Nhân viên sẽ nhận máy từ quý khách và tiến hành test sơ bộ các chức năng cơ bản của máy, sau đó thông báo cho các bạn tình trạng của pin máy. quý khách sẽ được giải đáp về giá và chế độ bảo hành  sau khi thay mới pin.

Bước 2: Bắt đầu  thay pin

Nhân viên  của chúng tôi sẽ thực hiện thay mới pin chính hãng của bạn. Khách hàng chờ lấy ngay tại phòng chờ

Bước 3: Bàn giao máy sau khi thay mới pin xong

Sau khi thay mới pin, đội ngũ nhân viên check lại một lần nữa hoạt động của thiết bị đã ổn định chưa và bàn giao cho khách hàng

Bước 4:Thanh toán và viết phiếu bảo hành pin cho khách

 

Hướng dẫn sử dụng pin Samsung Galaxy Note 4 hiệu quả lâu dài nhất

Bạn nên tập thói quen sạc pin  đúng và chuẩn: Không sạc qua đêm; Sạc đầy pin phải rút máy khỏi cục sạc ngay; Không vừa sạc vừa dùng điện thoại nếu không thiết yếu.

Khi không quan trọng không sử dụng 3G, thay vào đó bạn nên dùng Wifi, vì 3G sẽ khiến thiết bị của quý khách hao pin rất nhanh và còn khiến máy bị nóng nữa.

Chỉ nên sử dụng cục sạc pin chính hãng Apple chuyên cho . Tuyệt đối không tự ý sử dụng cục sạc kém chất lượng hay sạc không chuyên cho , vì sẽ gây hiểm nguy.

Nên mua máy  ở tại cửa hàng thay pin có uy tín, đảm bảo chính hãng Samsung tuyệt đối. duy nhất như vậy mới chắc chắn toàn bộ linh kiện pin máy đều là hàng chính hãng nguyên zin.