Bạn đang cần một chiếc bơm nước để cung cấp nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không ứng dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những mẫu bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ thông được người Việt Nam tin xài.
máy bơm chạy xăng mini có thể là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có thể làm tốt chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Bơm nước không ứng dụng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy có thể làm tốt vận hành được. Ngoài ra, bạn có thể di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn. Chúng tôi có thể giới thiệu Những các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng loại không to chỉ nặng khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy sẽ không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm & êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng loại nhỏ hướng dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp như một đồ dùng trong không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng thường được dùng trong để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các nhà máy xí nghiêp chúng thường được ứng dụng để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; bom nuoc hoa tien galaxy 2 :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom GALAXY : http://thcgroup.vn