Khóa học kế toán thực hành thực tế HCM

Nên học kế toán tổng hợp hay kế toán chi tiết? Một câu hỏi không ít người phải phân vân khi lựa chọn (trong đó có cả tôi), nên chọn học cái nào cho phù hợp? Nếu chọn Tổng hợp thì bạn không biết truy nguyên nguồn gốc của những chứng từ, phần hành này từ đâu? Còn nếu chọn Chi tiết thì học biết khi nào mới xong vì có nhiều phần hành kế toán? Và quan trọng vẫn là học ở đâu? Liệu có đáng tin cậy không? Suy nghĩ đó của bạn cũng chính là suy nghĩ trong tôi lúc bấy giờ. Lúc tôi mới vừa chập chững vào nghề có bạn có tin rằng là đến mặt mũi tờ hóa đơn ra sao tôi cũng không biết, huống hồ viết nó như thế nào!?!? Nhưng nay đã khác rồi, vì tôi đã được hướng dẫn, tự trãi nghiệm cũng như tích lũy kinh nghiệm từ người đi trước và cả chính tôi!

Hãy đăng ký ngay khóa Học Kế Toán Thực Tế để giúp bạn đủ tự tin đảm nhiệm công việc của các vị trí Kế Toán, Đặc biệt là Kế Toán Thuế, Kế Toán Tổng Hợp trong công ty. Từ Khi Cty thành lập đến khi lập BCTC,Quyết toán thuế, Tính giá thành.

– Các khóa học với từng đối tượng:

+ Khóa Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp: dành cho đối tượng đã biết định khoản – hạch toán. Học phí chưa giảm : 3.000.000đ/ khoá . Thời gian học: 28 buổi.

+ Khóa Học Kế toán Tổng Hợp Trọn Gói (Thực hành – thực tế): dành cho đối tượng chưa học kế toán hoặc học rồi đã quên gần hết. Học phí chưa giảm giá: 4.000.000đ. Thời gian học: 36 buổi.

Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ

➡ Thời gian học linh động có 3 ca:

+ Sáng: 8h30 – 11h,

+ Chiều: 14h – 16h30,

+ Tối: 18h – 20h30.

Nội dung cơ bản của khóa học giúp bạn:

+ Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

+ Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế

+ Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.

+ Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa… để lên sổ sách, lập BCTC. học kế toán thực tế

+ Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp…

– Kết thúc khóa học có được gì:

➡ Tự tin đi xin việc và làm việc ngay khi học xong

➡ Nền tảng KẾ TOÁN cho người mất gốc và chưa biết gì

➡ Chinh phục kế toán máy – phần mềm kế toán

➡ Hình thức học thực hành thực tế

– Dạy thực hành kê khai thuế, hạch toán sổ sách, lập Báo Cáo Tài Chính, lập tờ khai Quyết toán thuế TNCN, TNDN…

– Chia sẻ những KỸ NĂNG và KINH NGHIỆM làm thực tế.

– Thực hành trực tiếp trên Excel, Misa, HTKK bằng chứng từ thực tế.

– Tài liệu là những hóa đơn đỏ, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo nợ, báo có…. Của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, Sản xuất…

– Giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các doanh nghiệp. Học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

Xem thêm: http://hocketoanthuchanh.vn/

*** Có thể bạn chưa biết: Bí quyết làm kế toán

Thứ nhất, là trình độ chuyên môn. Để làm tốt công việc này, người làm kế toán phải nắm vững các kiến thức nghiệp vụ. Nó sẽ trợ giúp bạn rất nhiều khi làm việc với các chứng từ, sổ sách.

Thứ hai, phải sử dụng thành thạo tin học văn phòng như Excel, Access…cũng như các phần mềm kế toán. Bạn không thể học tất cả phần mềm kế toán trên thị trường, nhưng bạn cần biết cơ bản về những phần mềm kế toán Việt phổ biến đang được sử dụng trong các công ty hiện nay.

Thứ ba, là trình độ ngoại ngữ. Nhiều người cho rằng, làm kế toán là chỉ làm việc với những con số, vì thế ngoại ngữ là không cần thiết. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn làm việc trong những công ty nhỏ, nội thương, nếu bạn làm công ty đa quốc gia thì sao?

….

HỌC THỰC TẾ – DỄ HIỂU SÂU – LÀM CHÍNH XÁC