Honda CR-V 2015 sắp chính thức ra nơi giao dịch

So với biến thể cũ, CR-V 2015 được tăng cường khá đa dạng kỹ thuật và tính năng mới.

Đức Thọ

Dự kiến từ ngày 12/12, các dòng cập nhật của mẫu SUV 5 địa chỉ ngồi CR-V 2015 sẽ official lên kệ tại hệ thống cung cấp Honda.

Dù không phải các dòng 100% mới song CR-V 2015 vẫn có đa dạng cập nhật mạnh mẽ. Ngoại thất được biến đổi đáng bận tậm với mặt ca-lăng cấu tạo dạng 1 nan to bản nối liền cụm đèn pha và logo chữ H thay thế cho dạng 3 nan ở biến thể trước. Phần cản trước dưới hốc gió cấu tạo góc cạnh. Cụm đèn pha máy móc dải LED chiếu sáng ban ngày nối liền với đường viền chrom của mặt ca-lăng.

Điểm nhấn ở phần đuôi xe là thanh chrom bản lớn cấu tạo kiểu cánh chim nối liền với cụm đèn hậu. Chiều dài của CR-V 2015 cũng được nới thêm 45 mm so với truớc nhằm làm rộng hơn khoảng không nội thất.

So với biến thể cũ, CR-V 2015 được tăng cường khá đa dạng kỹ thuật và tính năng mới, như bắt đầu khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh, màn hình kính cảm ứng 7 “, hệ thống âm thanh điều chỉnh bằng màn hình kính cảm ứng, tính năng thi hành cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag, hệ thống xả stress kết nối HDMI chiếu file clip.

Một kỹ thuật đáng lưu ý là hệ thống định vị vị trí và chỉ lối Sygic (dành cho iPhone 5 trở lên và kết nối HDMI, Bluetooth). Đây là hệ thống chỉ lối tại VN được Honda và Sygic kết hợp cải tiến.

Các tính năng đặc điểm khác biệt của Sygic gồm: chỉ dẫn bằng giọng điệu, định vị hành trình qua đa dạng điểm trung gian tùy thích, chi phí trị tìm kiếm đến từng số nhà, báo động giao thông, bản đồ ngoại tuyến cùng thông tin bản đồ cận cảnh 63 tỉnh thành trên cả nước.

Xe có hai bình chọn động cơ dung tích 2.0 lít và 2.4 lít cùng hộp số tự động 5 cấp. Các máy móc tránh nguy hiểm gồm hệ thống hỗ trợ cân đối xe (VSA), trợ lực lái điện thích nghi nhanh, hệ thống chống bó chắc chắn phanh (ABS), cung cấp lực phanh electronic (EBD), cân đối electronic (VSA) và tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA).

Trong tùy chọn mặt hàng của Honda tại nơi giao dịch VN hiện giờ, CR-V đuợc xem là “con cưng” khi có sản lượng tốt nhất.

Tính đến hết tháng 10/2014, CR-V cũng chính là mẫu xe độc quyền của Honda lọt vào nhóm 10 mẫu xe bán chạy nhất nơi giao dịch. Do đó, việc sớm tung ra các dòng cập nhật có chi phí trị coi là một bất chợt được người tiêu dùng kỳ vọng. Liên doanh Nhật Bản tiết lộ, sau gần 2 tuần lên kệ tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014, đã có hơn 500 đơn order CR-V 2014 được ký kết.

CR-V 2015 có mức chi phí bán lẻ 1,008 tỷ đồng dành cho bản 2.0L và 1,158 tỷ đồng dành cho bản 2.4L cùng chính sách bảo trì 3 năm hoặc 100.000 km tùy từng điều cần phải có nào đến trước.