Honda ra đời CR-V phiên bản mới

Tương tự những mẫu xe khác, CR-V biến thể mới tại nơi giao dịch VN có chính sách bảo trì 3 năm hoặc 100.000 km phụ thuộc từng điều cần phải có nào đến trước.

Biên Thùy

Honda VN vừa mách nhỏ ra nơi giao dịch biến thể mới của mẫu xe đa dụng CR-V.

So với những biến thể trước, CR-V mới chủ yếu được hãng xe Nhật Bản tân trang về ngoại hình.

Cụ thể, ở biến thể này, CR-V được Honda ba hoa thêm bộ phụ kiện fashion và sport chính hãng. Bộ phụ kiện gồm có những cận cảnh mạ chrom như nẹp bài trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả; cánh lướt gió sport tích hợp đèn phanh; viền che mưa cấu tạo tiện ích; nẹp bước chân phát quang.

Các cấu tạo và tính năng chủ yếu của CR-V vẫn được giữ nguyên. CR-V những dòng thứ 4 được Honda đưa về nơi giao dịch VN hồi đầu năm trước với cấu tạo và những tính năng biến đổi mạnh mẽ so với những dòng trước đó. Xe có 2 phụ thuộc chọn lựa động cơ 2.0 lít công suất cực đại 155 mã lực và động cơ 2.4 lít công suất cực đại 190 mã lực cùng hộp số tự động 5 cấp.

Một số kỹ thuật mới đáng lưu ý trên mẫu SUV bán chạy của Honda có khả năng kể đến như hệ thống máy ảnh lùi 3 góc quay, hệ thống xác định và chỉ lối Sygic, tính năng thi hành cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag, tính năng bắt đầu khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh…

Liên doanh Nhật Bản tiết lộ, người tiêu dùng mua xe CR-V trong khoảng thời lượng từ nay đến hết ngày 25/11/2016 sẽ được giảm 50% chi phí của bộ phụ kiện, free tiền sơn và công cài đặt bộ phụ kiện trị giá 10 triệu đồng.

Tương tự những mẫu xe khác, CR-V biến thể mới tại nơi giao dịch VN có chính sách bảo trì 3 năm hoặc 100.000 km phụ thuộc từng điều cần phải có nào đến trước. Ngoài ra, Honda VN cũng cung cấp gói gia hạn bảo trì phụ thuộc chọn lựa cho người tiêu dùng.