Hướng dẫn cách in hình lên áo thun đơn giản

Việc sở hữu những chiếc áo thun với những hình ảnh mà mình yêu thích là điều mà tất cả mọi người hiện nay đang rất quan tâm đặc biệt là đối với những bạn trẻ yêu thích sự năng động. Chính vì vậy mà hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn những cách in hình nên ao thun đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà mời bạn cùng theo dõi.

1

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Những cách ăn bạch tuột có thể bạn chưa biết

Những cách in hình nên áo thun đơn giản nhất.

Để có thể in hình nên những chiếc áo thun bạn có thể thực hiện theo những cách như sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải cắt rời những hình ảnh mà bạn muốn in nên áo thun, bạn có thể cắt mép của hình chứ không nhất thiết là phải cắt một cách chính xác nhất.
  • Tiếp đên bạn nên cố định hình chính xác tại vị trí mà bạn muốn in nên áo thun bằng băng keo
  • Dùng bút màu vẽ lên những khoảng trống của những chiếc hình bạn muốn, nên để mực được khô để tránh bị lòe khi in.
  • Dùng một tờ giấy trắng đê nên hình à dùng bàn ủi nhấn và đề nên hình trong vòng 1 vài phút là bạn đã có được một chiếc áo với hình bạn mong muốn (nên để bàn ủi thật nóng trước khi ép để in hình)

Lưu ý: Khi in hình nên áo thun bạn nên chọn những chiếc áo có tông màu sáng để giúp hình in được nổi bât. Nên dùng những chiếc bút artline để vẽ nên hình hơn nữa bạn cũng nên cố định hình một cách cẩn thận để tránh khi vẽ hình bị lòe và không chuẩn xác. Một số mẫu bút dùng trong công nghệ in hình lên áo mà bạn nên biết: in áo thun theo yêu cầu.

2

Nơi in hình nên ao thun uy tín giá rẻ

Với những cách in hình nên áo thun đơn giản này bạn có thẻ tự làm cho mình một chiếc áo với những hình mà bạn mong muốn những nếu bạn không có thời gian cũng như khả năng vẽ bạn có thể tìm tới sự giúp đỡ cũa những nơi uy tín chuyên in hình nên áo thun để giúp bạn thực hiện việc in hình này và một trong số những nơi uy tín nhất đó chính là cửa hành của tatun.vn. Đảm bảo khi tới đây không những bạn sẽ có được những hình in ưng ý với những chiếc áo mà bạn còn có thể tùy ý chọn cho mình những khuân hình đẹp theo ý mình để in nên áo mà giá thì lại vô cùng rẻ.

Trên đây là những cách in hình nên ao thun đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để bạn tham khảo. Hy vọng qua bào viết này bạn sẽ sở hữu được cho mình những chiếc áo thun đẹp nhất với những mẫu hình theo phong cách riêng của bạn. Chúc bạn thành công với những cách in hình này.