ngày nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải qua Những công đoạn nhất định và 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và thành ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Bí quyết ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc xài một lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này ko dùng mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 phương pháp riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy thường được sử dụng cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường dùng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn với công thức in này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Sử dụng kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự lưu ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà các hãng sản xuất đã sang tạo ra các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu xài.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng cách thức ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tiến bộ.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hop giay offset o HCM : https://caohuyhoang.com