Nhìn chung, việc dế yêu tiền nhiệm của iPhone 7 được giảm chi phí sâu chỉ là sự lặp lại chương trình của những năm trước đó. Lần này, từ iPhone 6 đến iPhone 6S Plus đều có biểu hiện giảm mạnh. Trong đó, iPhone 6 và iPhone 6S được lắng nghe có mức điều chỉnh mạnh nhất, giảm đến 10 triệu đồng so với thời điểm ra đời và rẻ hơn 50% chi phí trên kệ chính hãng.

Thị trường iPhone xách tay cũng sôi nỗi trong dịp này. Ngoài biến thể máy cũ phải thường thấy, người dùng có thêm lựa chọn lọc những dòng máy chưa kích hoạt hoặc trôi bảo trì.

Theo anh Thái Duy, cửa tiệm Đức Huy Mobile: “iPhone 7 được đa dạng người phán đoán không có sức hút lớn bằng iPhone 7 Plus khi về VN. Do đó, việc giảm chi phí những kiểu dáng những dòng cũ là tín hiệu dễ dàng”.

Cũng theo anh Duy, những dòng máy iPhone cũ không ngừng có sức hút lớn nhờ sự hỗ trợ càng ngày càng tốt hơn từ phía đơn vị bán buôn trong hư hỏng bảo trì. iPhone 6, 6S sẽ rất dễ tạo ra hiệu ứng mua sắm lớn trong dịp cuối năm.

iPhone 6/6 Plus giảm chi phí còn từ 7 triệu đồng

iPhone 6 và iPhone 6 Plus lắng nghe mức chi phí giảm khá sâu để săn lùng kiểu dáng kế nhiệm iPhone 7. Bộ đôi đời cũ này đang được những cửa tiệm tại TP.HCM niêm yết với mức chi phí từ 7 triệu đồng.

iPhone 7 trinh lang, iPhone 6, 6S giam gia sau hinh anh 1
iPhone 6 đang có chi phí từ 7 triệu đồng.

Sức nóng của hai thiết bị này đang không ngừng gia tăng lên. Tuần trước, mức chi phí còn cao hơn khoảng 1 triệu đồng. Các sắc màu vốn được ưa chuộng như đen, gold cũng không còn chênh lệch quá đa dạng so với kiểu màu còn lại.

iPhone 7 trinh lang, iPhone 6, 6S giam gia sau hinh anh 2
iPhone 6 Plus cũng có chi phí chỉ từ 9 triệu đồng.

Sự biểu trưng không đa dạng so với iPhone 6S và 6S Plus ở mức chi phí khiến việc lựa chọn mua iPhone 6, 6 Plus trở thành hợp lý hơn. Xét về cấu tạo hay cấu hình, bộ đôi này vẫn giữ được tầm tác động trong chỗ giao dịch, nhất là khi việc cập nhật nền HĐH iOS mới vẫn được Apple hỗ trợ khá đa dạng.

iPhone 6S/6S Plus chi phí 10-12 triệu đồng

iPhone 6S và iPhone 6S Plus có sự chênh lệch chi phí khá đa dạng so với thời điểm mới ra đời. Mức chi phí dao động 10-12 triệu đồng, nhữngh khá xa mức 17-18 triệu đồng lúc mới lên kệ. Cách đây khoảng một tháng, khi iPhone 7 mới chào đời ở VN, chi phí của bộ đôi này còn ở mức 13-14 triệu đồng.

iPhone 7 trinh lang, iPhone 6, 6S giam gia sau hinh anh 3
iPhone 6S về mức chi phí khoảng 10 triệu đồng.

Việc iPhone 7 không có ổ nhớ trong 16 GB, cùng nghĩa mức chi phí sàn sẽ cao hơn, kéo theo việc lựa chọn dòng iPhone 6S, 6S Plus 16 GB được người dùng không có đa dạng đòi hỏi dự trữ bình lựa chọn. Hơn nữa, việc giảm chi phí dòng iPhone trước đó cũng là nhân tố khẩn cấp để tranh gành với địch khác.

iPhone 7 trinh lang, iPhone 6, 6S giam gia sau hinh anh 4
iPhone 6S Plus về mức chi phí khoảng 11,6 triệu đồng.

Các tín đồ kỹ thuật tại VN tỏ ra háo hức trong đợt giảm chi phí mạnh này của dòng dế yêu thương hiệu Apple. Tuy đã ra đời kiểu dáng mới, iPhone 6/6S Plus đều nhận được hỗ trợ lớn từ Apple, nhất là việc cập nhật hệ điều hành tươi mới.

Bên cạnh đó, sự cao cấp trong những cận cảnh cấu tạo, cấu hình lớn, hiệu quả không thay đổi cũng là nhân tố giúp đỡ dòng iPhone chi phí rẻ có sức có sức hút lớn với người dùng.

Độc giả có khả năng điều tra và đặt mua những sản phẩm iPhone 6/6S có chi phí từ 7 triệu đồng tại đây.

===>>Xem thêm điện thoại iPhone 6 cũ tại TPHCM và HN

Duchuymobile.com là trang web thuộc có được của Công ty Viễn thông Đức Huy, chuyên bán buôn những sản phẩm dế yêu, laptop bảng, phụ kiện với hơn 10 năm thanh toáni nghiệm.

Tất cả sản phẩm bán tại Đức Huy Mobile đều được hưởng chiến lược bảo trì dài hạn, check một đổi một trong 30 ngày. Cửa hàng hỗ trợ mua thanh toán góp với thủ tục dễ dàng và ngay lập tức (chỉ cần chứng minh thư dân chúng và giấy phép lái xe), giao hàng và thu tiền tận chỗ trên cả nước.

  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 187A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM (phía trước nhà hát Hòa Bình).
  • Website: www.duchuymobile.com.
  • Điện thoại: (08)66745555 – 0943133333 – 0904620620.