“Hack cơ thể vật lý”, được biết đến là các cách để “đánh lừa” cơ thể vật lý, hỗ trợ nó có khả năng làm các việc không tưởng mà thông phải thường nếu không ảnh hưởng, cơ thể vật lý con người sẽ không làm nổi.

Dẫu vậy, bạn vẫn cho nên suy xét thận trọng về việc có muốn thử các cách này hay không. Bởi nếu bạn đập vỡ một chiếc dế yêu, bạn có khả năng mua một chiếc mới để thay thế. Mặc dù vậy nếu bạn phá vỡ hạn chế của cơ thể vật lý với các ‘mánh khóe’ dưới đây, sẽ rất khó để bạn có khả năng quay quay lại như lúc đầu.

Bạn bị cảm cúm? Đừng lo, hãy đi xăm

xăm

Hầu hết con người khi bị cảm cúm thì phải thường nghỉ làm việc, uống một tí nước cam, nằm xem ti vi cả ngày cho đến khi cơ thể vật lý nhận thấy tốt hơn. Tuy nhiên, một biện pháp hữu hiệu hơn đã chào đời. Không phải uống thuốc mà là đi xăm bản thân.

Có đa dạng hình xăm trên người có khả năng hỗ trợ bổ sung hệ miễn dịch gần tương đương như khi bạn tiêm vắc-xin, song cũng phải nhấn mạnh lạm dụng xăm hình có khả năng khiến bạn bị lây các bệnh qua đường máu.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là một hình hay một lần xăm hiện thực lại chả có ích được gì trong chuyện này. Các nhà tìm hiểu đã thu thập mẫu nước bọt của 29 tự gian nguyện viên trước và sau khi họ xăm bản thân (cả các người lần căn bản và các khách cường độ cao của cửa tiệm xăm). Sau khi việc xăm bản thân hoàn thành, các người xăm lần căn bản có tình trạng globulin miễn dịch loại A, một chất cơ thể vật lý sản sinh ra để chống lại sự lây nhiễm của các bệnh như cảm cúm. Ngược lại, lượng chất này có đa dạng hơn ở các người từng xăm đa dạng lần.

Theo tìm hiểu, cơ thể vật lý của các người từng xăm bản thân đa dạng lần sẽ thích ứng với các vùng bị thương băng cách bổ sung hệ thống bảo quản cơ thể vật lý. Dẫu vậy, đa dạng nhà khoa học vẫn tỏ ra từ chối kết luận của tìm hiểu này.

Rạch cơ thể vật lý để máu chảy hỗ trợ ngăn bệnh tim và lây nhiễm tụ cầu khuẩn

chảy máu

Một trong các mánh khóe từ xa xưa đó là việc rạch cơ thể vật lý lấy máu. Các bác sĩ sẽ rạch một phần cơ thể vật lý bạn và để máu chảy một lúc với mong muốn rằng các thứ khiến bạn ốm yếu sẽ ra khỏi cơ thể vật lý bạn không sớm thì muộn. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ đi bệnh tật ra khỏi người bằng cách này, bạn sẽ phải thanh toán chi phí bằng chính tính mạng của bản thân.

Thế tuy nhiên chút ít cách chữa bệnh ‘lang băm’ này lại có khả năng có hiệu năng (chỉ là “chút ít” và “có khả năng”).

Một tìm hiểu của Đức cho thấy các người béo phì với hội chứng chuyển hóa (một nhóm các triệu chứng khiến bạn gặp gian gian nguy với các bệnh về tim mạch) có khả năng hưởng lợi từ biện pháp rạch cơ thể vật lý để máu chảy này. Nếu có ít máu hơn trong cơ thể vật lý, nặng nề máu cũng sẽ giảm. Các nhà tìm hiểu tin rằng, biện pháp ấy trong hoàn cảnh này không chỉ hỗ trợ giảm tỷ trọng mắc bệnh tim mà còn cả đột quỵ và tiểu đường. Dẫu vậy, khi bạn dự định thử làm cách này, hãy không ngừng nhớ rằng đây mới chỉ là tìm hiểu sơ qua và không ai còn nhắc tới nó kể từ năm 2012.

Một tìm hiểu ở Đại học Chicago (Mỹ) nói rằng rạch người để máu chảy cũng hỗ trợ giảm gian nguy cơ lây tụ cầu khuẩn.

Muốn sống lâu hãy cắt… ‘của quý’

hoạn

Hỡi các đấng mày râu, các anh muốn sống lâu chứ? Hãy ‘tịnh thân’.

Tinh hoàn của đàn ông hỗ trợ sản sinh testosterone, song thật không may khi chất này lại không hẳn tốt cho khỏe mạnh. Testosterone là chất bực bội miễn dịch. Điều này lí giải tại sao đàn ông phải thường hay ốm hơn so với đàn bà. Nó cũng là gian nguyên nhân khiến đàn ông dễ mắc các bệnh tim mạch. Dẫu vậy, các nhà khoa học vẫn chưa có kết luận chắc hẳn chắc rằng nhất về biện pháp này. Các tìm hiểu đưa ra đều đang có các kết quả sau cùng trái chiều nhau.