Làm gì với những chiếc quần Jean cũ đã không còn dùng đến ?

Bạn đã từng tốn rất nhiều chi phí cho những chiếc quần Jean của mình, nhưng một thời gian bạn cảm thấy chán vì chúng đã cũ hay đã lội thời và không muốn mặc chúng nữa. Đừng vội cất chúng đi nhé, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc quần Jean cũ để làm được rất nhiều thứ như túi xách, quần short, váy… rất đẹp và độc đáo đấy ! Cùng theo dõi cách làm qua bài viết sau nhé !

Những chiếc quần jean cũ có thể làm được nhiều thứ:

Túi xách

Bạn chỉ cần cắt bỏ hai ống chân quần, sau đó may phần đáy túi lại, rồi tiếp tục đến phần quai xách. Thêm một vài phụ kiện trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh là bạn đã có ngay một chiếc túi đẹp như mới. Ngoài ra còn có thể thực hiện làm nhiều kiểu túi khác nữa, bạn có thể xem thêm cách làm tại đây: Xưởng may quần jean.

Dụng cụ nhà bếp

Với cách làm này thì bạn chỉ cần chắp vá các ống quần để làm thành chiếc tạp dề mới, hay đơn giản là tự chế thành những chiếc bắc nồi nhỏ xinh hay lót nồi cứng cáp đều không quá khó.

Váy Jean

Chỉ cần kim, chỉ, máy khâu, một ít thời gian và một chút khéo léo nữa thì bạn đã có ngay 1 chiếc váy xinh xắn từ chiếc quần Jean đã cữ như thế này đây.

Biến tấu thành quần Jean lửng

Bạn chỉ cần cắt nó tới độ dài mà bạn mong muốn. Hoặc đơn giản hơn nữa: xắn lên vài gấu quần cho tới khi nào bạn thấy hài lòng, nếu bạn thích viền tua, hãy dùng kéo cắt và đánh tưa ra bằng tay… sau 5 phút, 1 chiếc quần Jean thời trang, và không bao giờ bị lỗi mốt đã hoàn thành.

Túi đựng điện thoại

Điều duy nhất bạn cần làm là cắt chiếc túi của quần Jean ra, may cho nó thêm 1 cái quai, và thành phẩm là 1 chiếc túi bé nhỏ đựng điện thoại rất tiện lợi như thế này đây.

Thật là nhiều cách để tận dụng những chiếc quần Jean đã cũ phải không nào? Hãy tự thiết kế cho mình những món đồ xinh xắn, cực độc từ chiếc quần Jean ngay nhé. Chúc các bạn thành công !