1

Nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm tình dục có giá trị do môi trường sống, hư hỏng bệnh tật hoặc cảm tình. Một số hoàn cảnh mắc lãnh cảm tình dục là do người chồng ngược đãi hoặc có hành vi bạo lực tình dục. Nếu đàn bà có biểu hiện giảm tham muốn, hãy cân nhắc các nhân tố dưới đâu.

Tình cảm lạnh nhạt

Tình cảm vợ chồng tác động rất lớn tới cuộc sống tình dục, sự lạnh nhạt của bạn có giá trị khiến cô ấy nhận thấy nhàm chán và không còn tham muốn thân thiết. Vậy cho nên, để xử lí điều này, hãy cường độ cao thân thiết vợ và hâm nóng lại cảm tình giữa hai người.

Quá khứ

Một số đàn bà kinh nghiệm qua các ký ức không tốt đẹp về tình dục, ví dụ như vị lạm dụng, đánh chiếm tình dục… Những điều này sẽ khiến cô ấy sợ mối quan hệ và không cảm hứng làm chuyện ấy. Trường hợp này, đàn bà cho nên được giải đáp bởi bác sĩ tâm lý.

Xung đột người thân

2

Những hư hỏng trong người thân cũng là nguyên nhân cắt đứt tham muốn tình dục ở đàn bà. Hãy giới hạn cao nhất cãi vã với cô ấy, nhất đinh không gây hiện trạng tâm lý bực bội quá lâu.

Giáo dục giới tính

Phụ nữ tiên tiến cho nên có cái nhìn thoáng hơn về giới tính, tự rèn luyện cho chính mình các hiểu biết khẩn cấp cho hôn nhân. Một số đàn bà không được tiếp xúc và dạy dỗ đầy đủ về khỏe mạnh giới tính, đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ sợ tình dục.

Trầm cảm

Lo âu, stress sẽ làm khốngm tham muốn tình dục. Tình trạng này sẽ kéo dài mãi nếu bạn không xử lí được hư hỏng tâm lý.

Đàn ông

Một số hoàn cảnh hư hỏng là do nam giới. Nếu nam giới không có đủ giá trị giúp cho đàn bà nhận thấy dễ chịu khi mối quan hệ thì chuyện lãnh cảm tình dục là dĩ nhiên. Kích thích không đủ sẽ khiến đàn bà mất cảm hứng “yêu”.