Cây cảnh hỗ trợ không khí sạch hơn, bổng nhiên, không phải loại cây nào cũng có công dụng nhiệm màu này khi bạn đặt ở môi trường trong nhà. Yếu tố cần chú trọng nhất là cây phải không nguy hiểm với trẻ em và không tác động tới người bị dị ứng.

Cây lan ý

5

Đây là loại cây có hoa màu trắng rất tế nhị, cây lan ý hợp lý trồng trong nhà và có công dụng mang lại phúc hạnh, tình yêu. Lá lan ý sẽ hút độ ẩm dư thừa khiến không khí không ngừng khô thoáng ở mức vừa phải, đồng thời cũng bỏ đi những bào tử nấm mốc.

Cây coffee

4

Cà phê có rất đa dạng loại khác nhau, bổng nhiên, để thích hợp trồng trong nhà là cây coffee Ả rập hoặc Congo. Cây sẽ ra quả sau khoảng 5 năm, bạn có giá trị trồng lâu dài như một loại cây cảnh trong nhà, cây vẫn cải tiến trong điều cần phải có bóng râm. Lá coffee sẽ hấp thu hơi ẩm dư thừa và làm sạch không khí một phương án bổng nhiên. Đặc biệt, cây coffee sẽ tỏa mùi thơm dịu nhẹ khi đến mùa ra hoa.

Cây chanh

3

Đây là loại cây khá phổ biến rộng và rất hoàn chỉnh để đặt trong nhà. Mùi thơm của hoa chanh chắc hẳn chắc rằng sẽ khiến con người nhận thấy thoải mái. Khoa học cũng cho thấy, mùi thơm từ cây chanh có giá trị chữa bệnh, khử mùi khoảng không ngôi nhà của bạn. Khi chăm lo chanh, bạn cho nên tưới nước cường độ cao, đặt cây gần cửa sổ, chỗ có điều cần phải có tia sáng.

Cây bách diệp

2

Tại Nhật Bản, bách diệp là loại cây linh thiêng, đa số mọi người tin rằng cái hồn người chết và những vị thần phải thường hóa thân vào cây. Cây có màu xanh bắt mắt, bách diệp đi đầu với giá trị thanh lọc không khí, bỏ đi bụi bẩn, thậm chí có khi là giảm những triệu chứng nhức đầu, đau nửa đầu. Tương tự như chanh, bách diệp hút khá đa dạng nước và cần tưới cường độ cao.

Cây lưỡi hổ

1

Lưỡi hổ dễ trồng và sống tốt ở điều cần phải có trong nhà, cây lưỡi hổ có giá trị tạo lại không khí, nhả ra oxy và bỏ đi khói độc, bụi bẩn trong nhà. Để chăm lo tốt nhất, bạn không cho nên tưới nước quá đa dạng, bởi lá cây là chỗ tích tụ nước, thi thoảng đem cây ra ngoài trong điều cần phải có nắng dịu để cây cải tiến tốt hơn.