máy bơm nước nóng của chúng tôi là một trong các giải pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá không thấp là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm nước cho phép bơm nước dùng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn -25 độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền ứng dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Máy bơm nước nóng mini có thể làm tốt là biện pháp hiệu quả có khả năng đáp ứng cho tất cả các yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nước nóng xài năng lượng điện ở mức độ không cao nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Chi phí vận hành thấp nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá thành cho việc vận hành máy bơm nước là rất rẻ . Máy bơm nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí hoạt động gấp bội lần so với các sản phẩm máy bơm nước khác.

Tham khảo : may bom nuoc dien chim chuyen dung

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nước nóng sẽ phát hiện các thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép bơm nước bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn sẽ dễ ứng dụng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Bơm nước nóng có thể làm tốt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là dùng trong để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có những chức năng đặc biệt sau đây mà bạn sẽ chưa biết đó là: nó hay được xài ở những bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được xài như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có thể làm tốt gặp các rắc rối khi xài bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có thể ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn xài.
7. Độ bền theo thời gian

Xem thêm : máy bơm nước điện chìm 7.5hp

máy bơm nước nóng có thể hoạt động tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi vận hành tốt trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường thấp và nhiệt nồng độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
máy bơm nước nóng là chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, công ty kinh doanh máy bơm nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có thể làm tốt không có các nguy hiểm gì xảy ra với các bé. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng ưu tiên, giúp người ứng dụng an tâm nhất.

THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom dien chim GALAXY : http://thcgroup.vn