Trên thị trường hiện tại, Apple đã ra mắt tổng cộng 5 mẫu điện thoại kế nhiệm iPhone 6s. thế nhưng từ 2015 đến nay, liệu chiếc iPhone 6s vẫn còn chỗ đứng trên thị trường Smartphone khi so sánh với những ông lớn hay những sản phẩm kế nhiệm ? Trong tầm giá 5 triệu, liệu có nên mua iPhone 6s cũ tại thời điểm hiện tại hay không ?

iphone-6s-cu-tai-tphcm

Dưới 5 triệu, có nên mua điện thoại iPhone 6s cũ hay không ?

Điện thoại iPhone 6s cũ quốc tế vẫn là một mẫu iPhone đặc biệt của Apple, vì nó đã đánh dấu bước tiến vượt bậc khi thay đổi thông số của mình. Trong tầm giá dưới 5 triệu, hãy cùng Maxmobile điểm qua những nguyên nhân bạn nên chọn mua iPhone 6s cũ hơn các sản phẩm mới nhé.

Màu sắc đa dạng trên điện thoại iPhone 6s cũ

Trong khi các sản phẩm kế nhiệm chỉ sở hữu màu bạc, vàng và xám thì iPhone 6s có đến 4 lựa chọn màu: bạc, vàng động, xám và vàng hồng. Rõ ràng, bạn không thể kiếm màu vàng hồng ở tại trên các sản phẩm khác của Apple được.

Mặt lưng kim kim loại của điện thoại iPhone 6s cũ

Được làm từ nhôm kim loại nguyên khối, khó có thể làm bể nát như mặt lưng bằng kính của iPhone 4, iPhone 8 và hiện đại nhất là iPhone X. Nếu có lỡ tay làm rơi xuống đất, cùng lắm iPhone 6s cũ cũng chỉ bị móp nhẹ mà thôi.

iPhone 6s được thiết kế tương tự iPhone 7 và iPhone 8

iPhone qua những năm gần đây, thiết kế vẫn quen thuộc  ngoại trừ phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone X của Apple. IPhone 6s cũ cũng vậy, nó vẫn mang một thiết kế quen thuộc y hệt iPhone 7 và iPhone 8. Những nét tương đồng này đều dễ nhận ra: các góc máy bo tròn giống nhau, kích cỡ màn hình, độ phân giải cũng không khác gì.

iphone-6s-cu-tai-ha-noi

iOS 12 vẫn hỗ trợ điện thoại iPhone 6s cũ  

Với con chip Apple A9, hiệu năng vẫn hoàn hảo cộng thêm Apple vừa công bố rằng iOS 12 vẫn sẽ hỗ trợ những đời máy cũ khiến cho hiệu năng của máy càng mạnh thêm. Có thể nó sẽ thiếu một vài tính năng hấp dẫn như Animoji nhưng nhìn chung, trải nghiệm iOS trên iPhone 6s cũ vẫn tốt.

Phổ biến iPhone 6s cũ vẫn thích cảm biến Touch ID, có thể dùng để mở khoá trong tích tắc. Còn với việc FaceID có trên iPhone X, nhiều người dùng vẫn không thích bằng do nó có những hạn chế của nó, ví dụ như: không thể tiếp nhận dạng khuôn mặt, khó khăn trong việc mở khóa,…

Camera của điện thoại iPhone 6s cũ vẫn chất lượng

Camera của iPhone 8 nổi bật hơn rất nhiều so với các điện thoại Samsung Galaxy, và tất nhiên iPhone 6s không có cửa để so sánh. Nói như vậy không có nghĩa là camera của điện thoại iP 6s không được tốt. Thực sự thì so với các điện thoại 3 năm tuổi khác, camera của iP 6s vẫn thuộc hàng chất lượng, có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng thông thường.

iPhone 6s cũ có jack âm thanh 3.5mm

Jack tai nghe 3.5mm là xu hướng công nghệ từ 10 năm trước và bắt đầu chuyển dần sang jack tai nghe type-C hoặc lightning. Thật khó chịu khi phải mua một chiếc tai nghe với jack cắm chỉ để xài cho một thiết bị hoặc phải mang theo một cái cáp chuyển đổi đắt tiền. Dù xu hướng đang bỏ qua jack 3.5mm này, tuy nhiên đây vẫn là nguyên nhân đáng giá nhất để bạn có thể mua iPhone 6s cũ hơn những chiếc máy khác.

Bên trên là những nguyên nhân chứng minh iPhone 6s cũ hiện nay vẫn đáng mua với tầm giá dưới 5 triệu này. mọi người nghĩ sao về những lý do trên ? Có phải iPhone 6s cũ đáng mua

Mua điện thoại iPhone 6s cũ chính hãng tại Maxmobile

MaxMobile đã trở thành một cái tên quá quen thuộc trên thị trường điện thoại. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển MaxMobile tự tin mang tới loại sản phẩm iPhone 6s cũ tại TPHCM cũng như các loại Smartphone khác như Xiaomi, Samsung … chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất cùng những chế độ bảo hành và giá hoàn hảo nhất!