Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được dùng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có thể hoàn tất công việc. Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước phát triển, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển có thể làm tốt hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn tốt, có thể hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn lựa.
thiết kế bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể làm tốt tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn tốt.
– máy bơm biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo không to và công suất suất chọn lọc máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước phát triển nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
ứng dụng của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được dùng trong nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước tân tiến giúp bà con nuôi trồng có thể làm tốt tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc ứng dụng những dòng máy bơm thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 3hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : may bom nuoc chuyen dung