Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các nhà máy sản xuất đều dùng trong máy nén khí để phục vụ cho các công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó dùng trong nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với các nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để lựa chọn máy nén khí thích hợp với công việc bán của bạn. Các cân nhắc sau đây có khả năng giúp bạn lựa chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho công ty của bạn:

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn

• lựa chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá bé có thể làm tốt lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu ứng dụng & xài một máy nén quá lớn có thể làm tốt lãng phí nguồn lực.
• chọn lọc một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có thể kinh doanh một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể làm tốt xài. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có thể giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém và ít bảo hành. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc dùng. Nếu tập trung xài máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên sử dụng bình chứa không to. Còn nếu muốn duy trì thời gian ứng dụng dài thì nên lựa bình chứa lớn hơn.
• Xác định các dụng cụ cần thiết ứng dụng máy nén khí:
Nếu bạn biết 1 điều số lượng những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có khả năng được dùng trong.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có khả năng đảm bảo những máy nén khí sẽ sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất cao nhưng CFM thấp khi chạy có khả năng mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu xài một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể làm tốt cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt độ không thấp. Cấu tạo bằng gang có thể đảm bảo nồng độ tin cậy & gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch sẽ tân tiến thêm, thì máy nén khí lớn hơn có khả năng cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng chi phí phải dựa trên tổng chi phí và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Cty có nhiều khả năng có thể chỉ dẫn ứng dụng một lần và không dùng trong nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc lựa chọn đại lý phân phối:
cửa hàng đã cung cấp được bao lâu? Liệu công ty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một công ty cung cấp ? Mức độ của dòng máy sản phẩm là gì, đại lý có thực hiện tất cả những khâu cần thiết và cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & bán của đại lý là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu đại lý có uy tín để cung cấp các sản phẩm bơm nước nén khí chất lượng tốt ?

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom tha chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Máy bơm điện chìm GALAXY áp cao : http://thcgroup.vn