máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên loại sản phẩm này có thể làm tốt đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Những chú ý khi lựa mua máy bơm hỏa tiễn

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

Chon mua may bom hoa tien

độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có thể làm tốt di dời nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

Khi mua máy bơm điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì lựa bơm nước có thể làm tốt đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để lựa chọn mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có các mẫu máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: chọn lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có khả năng hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm kinh doanh chân không & ly tâm

Bơm cung cấp chân không: có thể hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo thêm : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi rắp đặt & ứng dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không ứng dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi cái máy bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được những thông số cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm có khả năng giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com