in nhãn hàng hóa chất liệu decal không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể làm tốt dùng decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là giấy & nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng những hiệu quả mang lại khác nhau khi được xài để in nhãn. Vậy nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in ấn nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in ấn tốt, thể hiện thông số, hình ảnh một cách rõ ràng. Khi in trên decal giấy thì cũng giống như in trên chất liệu giấy in thông dụng, vì vậy độ bám mực hiệu quả, cùng hình ảnh được thể hiện một cách rõ nét.

Tham khảo thêm :Quy trình công nghệ in ofset tại công ty in ấn

sử dụng decal giấy, lớp bề mặt có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Tuy thế, sử dụng của decal giấy ko hướng dẫn để in nhãn mà còn in những loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có khả năng in 1 bí quyết mau lẹ, cùng điểm mạnh là chi phí rẻ, dành cho các sản phẩm sử dụng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có khả năng được cán 1 lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in & giúp cho nhãn được dùng cùng thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hỏng hỏng, không xài được ở các điều kiện như tiếp xúc nhiều với môi trường nước, ẩm,…

in ấn nhãn decal nhựa
So cùng giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là có thể in tốt cùng thời gian xài lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình và thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có khả năng in ấn hiệu quả cùng các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể làm tốt sử dụng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng bá 1 phương pháp dài lâu. Sử dụng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa hiện nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có khả năng có các đặc điểm riêng cùng những điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn lọc nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn nhãn 1 cách thức có tốt nhất.

cty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web nhận in lịch tết ở HCM : https://caohuyhoang.com