Chúng ta phải thường ganh tỵ với những người có lúm đồng tiền hay cằm chẻ, vì thấy vậy là đẹp, tuy nhiên bạn có biết đó chưa phải là tất cả những gì đáng để ganh tỵ? Bạn đã bao giờ nghe nói về hõm Venus ở lưng dưới? Bạn có biết nếu bản thân có hai vết lõm đối xứng này trên thể chất thì cũng đáng ganh tỵ lắm không?

Và đáng ghen là bởi đa số mọi người nói rằng những người có hõm Venus không chỉ đẹp thu hút mà còn có giá trị tuần hoàn máu tốt, thể chất manh khỏe, không chỉ thế, do thiết kế đặc điểm khác biệt tại vùng chậu – nguyên nhân dẫn đến sự chào đời của những hõm này – cho nên ai có nó thì cũng sẽ rất nóng bỏng và dễ lên đỉnh trong những cuộc yêu.

Nếu có 2 hõm này đằng sau, bạn là người thật sự đáng ganh tỵ!

Cụ thể, hõm Venus (hoặc nếu ở đàn ông thì đặt tên là hõm Apollo) là hai hõm nhỏ đối xứng ở phần nịt, ngay phía trên mông, trên địa chỉ đứng khớp nối giữa những xương vùng chậu.

Nhiều người cho rằng đây là nét riêng biệt bẩm sinh, di truyền, không phải ai muốn có cũng được; bổng nhiên, đa dạng người khác, từ việc thấy rằng những vận động viên có body rắn rỏi, manh khỏe, thu hút rất hay có nét riêng biệt này thì cho rằng bất kể do gen thế nào thì con người cũng có giá trị có được những hõm Venus nhờ vào việc:.

– Giữ tỷ trọng mỡ thể chất, nếu có giá trị thì ở mức 6-13% ở nam, 14-20% ở nữ – đây là tỷ trọng mỡ thể chất của những vận động viên, có được nhờ sự rèn luyện bền chắc và đa dạng kiên trì.

– Duy trì những bài tập cơ vùng mông và lưng dưới mỗi ngày, đặc điểm khác biệt là bài tập Siêu nhân.

Nếu có 2 hõm này đằng sau, bạn là người thật sự đáng ganh tỵ!

Bạn tập “làm Siêu nhân” bằng nhữngh:

– Nằm sấp trên sàn, tay duỗi thẳng qua đầu, hai bàn chân chạm vào nhau;.

– Vẫn giữ tay và chân thẳng, siết chặt cơ mông và lưng dưới, gắng gượng chỉ để bụng chạm sàn, còn những phần thể chất khác đều nâng lên. Bạn nhớ hít thở nhé!

– Giữ tư thế này trong 30 giây, rồi back tư thế thời gian đầu, lặp lại một ít lần chừng đó.

Bài tập này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài thu hút mà còn đi kèm đa dạng có ích khổng lồ lâu dài như giảm đau lưng, bổ sung sức mạnh cho cột sống và lưng dưới, sửa dáng, gia tăng tuần hoàn máu, giảm cân… và điều nào cũng tốt không địa chỉ chê.

Vậy là thời gian đầu có giá trị chỉ là bạn tò mò và ham muốn có được sự thu hút với những hõm Venus như người, tuy nhiên cuối cùng lại nhận được một body khỏe toàn diện, cong đường nào ra đường nấy thật đáng tự tin đó nhé!