Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 1
1. Đài đánh giá Tokyo: Đây là một trong những chỗ tốt nhất để ngắm cảnh quan thủ đô Nhật Bản. Đài đánh giá cho góc nhìn sự ấn tượng về 100% đô thị, chỗ lý tưởng để ngắm pháo hoa hay những lễ hội cổ điển khác ở Tokyo.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 2
2. Công viên Huis Ten Bosch (Nagasaki): Một trong những điểm có sức hút chính của công viên này là sự kiện tập sự nghệ thuật nguồn sáng. Cung điện Huis Ten Bosch và Vườn nghệ thuật nguồn sáng trở thành rạng rỡ về đêm nhờ 5,5 triệu chiếc bóng đèn thắp sáng cùng lúc.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 3
3. Đường “chân trời” Iseshima (Mie): Khi lái xe qua con đường này, bạn dễ bị cuốn vào quang cảnh đô thị biển Ise về đêm. Kết hợp với bờ biển và núi Phú Sĩ, đây là một điểm ngắm Nhật Bản đẹp tuyệt diệu.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 4
4. Inasayama (Nagasaki): Đây là ngọn núi có sức hút quý khách hàng tham quan đi đầu nhất ở Nagasaki. Từ độ cao 333 m so với mực nước biển, du quý khách hàng có khả năng thấy 100% cảng của đô thị này.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 5
5. Sky Garden (Kanagawa): Tòa nhà mang tính icon của Yokohama. Đài đánh giá ở tầng 69 (cao 273 m so với mặt đất) của tòa nhà là chỗ cho tầm nhìn 360 độ về vịnh Yokohama, tháp Tokyo và núi Phú Sĩ.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 6
6. Cầu cảng toàn cầu Osanbashi (Kanagawa): Cũng như Sky Garden, cầu cảng Osanbashi là một trong những chỗ tốt nhất để ngắm Nhật Bản về đêm.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 7
7. Yashima Shishinoreigan (Kagawa): Nơi đây được người bản địa bình lựa chọn là một trong 100 chỗ ngắm chiều buông xuống đẹp nhất ở Nhật Bản.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 8
8. Haigamine (Hiroshima): Pháo đài cổ trên đỉnh núi Haigamine (cao 737 m so với mặt nước biển) là điểm đến được cư dân địa phương yêu thích để ngắm đô thị.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 9
9. Kamafuse (Aomori): Đây là ngọn núi nằm ở điểm cực Bắc của Honshu, một hòn đảo lớn của Nhật Bản. Khi đã đi lên đến đỉnh, du quý khách hàng có khả năng thấy được cả những hòn đảo gần nhau ở Hokkaido.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 10
10. Công viên Iwayama (Iwate): Ban đầu, chỗ đây có tên là công viên Fuchi, mở cửa năm 1970. Sau đó, một đài đánh giá được xây dựng, cho cái nhìn bất ngờ về đô thị Morioka gần nhau.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 11
11. Núi Maya (Hyogo): Ngọn núi cao 700 m là một trong 3 điểm ngắm cảnh bất ngờ nhất miền đất mặt trời mọc. Từ đỉnh núi Maya, con người có khả năng thấy được đô thị Kobe, Osaka và một phần của Wakayama.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 12
12. Núi Kinda (Gifu): Du quý khách hàng có khả năng lựa chọn dùng cáp treo hoặc đi bộ để lên núi Kinda. Từ đỉnh núi nhìn xuống, bạn sẽ thấy lâu đài Gifu nổi trội giữa quang cảnh đêm.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 13
13. Đài đánh giá Gujo (Ehime): Nhờ độ cao, đài đánh giá Gujo có góc nhìn tuyệt đẹp, rộng 180 độ về đô thị dưới chân tháp.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 14
14. Núi Wakakusa (Nara): Cây cỏ tạo ra quang cảnh lãng mạn để ngắm nhìn đô thị Nara cho những bộ đôi. Ngoài ra, trên núi còn có đền thờ và khu rừng Kasugayama Primeval, chỗ được UNESCO công nhận là di vật những châu lục.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 15
15. Công viên Nishi Zao (Yamagata): Rộng khoảng 75 ha và có 6 khu đầm lầy. Bạn chỉ cần ngắm cảnh từ bãi đậu xe của công viên Nishi Zao cũng đã đủ cho một chuyến du ngoạn đến đây.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 16
16. Tòa nhà Trung tâm Hành chính – Thương mại những châu lục (Osaka): Ở độ cao 252 m, chỗ đây là đài đánh giá cao nhất địa điểm miền tây Nhật Bản. Từ tầng 55 của tòa nhà, bạn có khả năng thấy được đô thị và vịnh Osaka lộng lẫy về đêm.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 17
17. Công viên trái cây Fuefukigawa (Yamanashi): Những tòa nhà có kiến trúc Đặc sắc, được thắp sáng rạng rỡ khiến công viên Fuefukigawa trở thành điểm đến được yêu thích.
Nhung diem ngam canh dem dep nhat Nhat Ban hinh anh 18
18. Núi Hakodate (Hokkaido): Từ đỉnh núi, du quý khách hàng có khả năng thấy được toàn đô thị Hakodate có dáng dấp tương tự một chiếc quạt, với bãi biển uốn lượn 2 bên.