Để có được một sản phẩm in decal thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại tốt trong bán, cũng như quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp, thì các phương pháp gia công đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Đối cùng mẫu in ấn decal có thể có những công thức gia công như thế nào?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của gia công khi in decal

Decal là 1 chất liệu đặc biệt được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, nó được sử dụng để in tem nhãn hàng hóa, logo, những ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi dùng decal có thể làm tốt mang lại nhiều tốt khác nhau & trong đó khả năng công thức, quảng bá sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

những sản phẩm in trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng và tính thẩm mỹ nhất định. Và để thể hiện tốt các yếu tố đó thì ngoài thiết kế, in ấn thì những hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

cách thức gia công chính là cách để có được sản phẩm in ấn đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng và dễ khi xài. Sản phẩm in ấn decal được thực hiện gia công có thể giúp cho việc dùng dễ, tiện lợi, mau lẹ & có thời gian sử dụng lâu hơn. Tuy thế, khi đặt in ấn decal thì những doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn tới yếu tố này.

Những cách thức gia côn khi in ấn decal

Phần lớn các giới thiệu gia công được áp dụng thích hợp cùng sản phẩm in trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. In ấn decal giấy là 1 chất liệu phổ biến, với bề mặt giấy dễ dàng thực hiện những hình thức gia công khi cần thiết. Có thể có Vài phương pháp được dùng đó là:

Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung một cách thức hiệu quả nhất cùng khoảng thời gian tối đa thì người ta có khả năng lựa tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in & tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.
Dập chìm nổi: trong Vài trường hợp đặc biệt, nhãn decal sẽ được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ & tiêu biểu, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
Ép kim, in phủ UV: đây là hai hướng dẫn được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp cùng khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay các sản phẩm cao cấp khác.
in ấn decal cao cấp

Bế demi: những hướng dẫn trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được những hình dáng sản phẩm in ấn như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà không ảnh hưởng tới lớp đế, có khả năng bóc ra một phương pháp dễ.

cong ty in offset gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lịch tết nhiều màu : https://caohuyhoang.com