Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 1

1. The Brando, Tetiaroa, chòm đảo French Polynesia: Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng năm nay thuộc về khu nghĩ dưỡng sinh thái nằm trên rặng san hô ngầm Tetiaroa, bao xung quanh là một đầm phá 48 km về phía bắc Tahiti, với 35 dinh thự mái lá với hồ bơi, nhà ăn nổi cấp cao, vườn sinh thái, khu spa… Tất cả đều áp dụng năng lượng vũ trụ sạch từ mặt trời hoặc dầu dừa và không khí biển mát lạnh.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 2

2. Anantara Kihavah Maldives Villas, đảo san hô Baa, Maldives: Khu nghỉ dưỡng cấp cao với 78 bãi biển biệt lập với các dinh thự nổi, hồ bơi riêng, nằm trên một hòn đảo cát trắng tuyệt đẹp. Khu vực này kệ cận đây đã trở thành một khu lưu trữ sinh quyển được UNESCO công nhận. Bạn có khả năng thăm thú cả địa điểm đảo san hô chỉ với 35 phút từ thủy máy bay từ Thủ đô Malé, hòn đảo trung tâm của Maldives. Khu resort bằng mái tranh cấp cao, với một hồ bao la ở trung tâm.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 3

3. Khu bảo tồn Ulusaba, sa mạc Sabi, Nam Phi: Một trong các khu bảo tồn thuộc có được của tỷ phú Richard Branson, chủ có được công ty Virgin. Ulusaba có 21 phòng nghỉ và phòng suite. Từ đây, người dùng có khả năng nhâm nhi một ly cocktail và ngắm nhìn toàn cảnh dãy núi Drakensberg, đi bộ giữa các chòi trên cây qua các cây cầu treo, ngắm nhìn từng đàn ngựa vằn linh dương đi tản bộ phía dưới.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 4

4. El Dorado Maroma, Riviera Maya, Mexico:

Resort cấp cao này hướng ra một trong các bãi biển đẹp nhất các châu lục. Có thể coi đây là địa điểm nghỉ dưỡng dành chuyên biệt cho người lớn lên, với mọi dịch vụ bầu bạn vừa lòng.Phòng nghỉ rộng và lãng mạn, được xây nổi trên mặt nước, biệt thự hướng biển với bể sục jacuzzi. Hoặc bạn có khả năng bình chọn lựa phòng suite Royal Swim-Up, nối với bể bơi bằng một dòng sông lười.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 5

5. The Lodge and Spa tại Brush Creek Ranch, thị xã Saratoga, Wyoming, Mỹ: Khu nghỉ dưỡng được cảm nhận tốt nhất trên nước Mỹ theo bình chọn lựa của bạn đọc rộng tới 12.000 ha. Nơi này có cấu tạo kiểu cổ xưa với ghế da bò trong phòng chờ, lông thú, giường gỗ cỡ lớn, dịch vụ đi kèm các hướng dẫn viên riêng…

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 6

6. Caresse, Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ: Khu nghỉ dưỡng gồm có 76 phòng nghỉ tối tân cấp cao, đặc điểm khác biệt là khu King Villa với đầy đủ dịch vụ xa hoa. Resort có tầm nhìn đẹp bao quát vùng biển Aegean và một bãi biển riêng với đa dạng ghế tắm nắng trải dài.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 7

7. Generations, Riviera Maya, Mexico: Khu nghỉ dưỡng được xây từ năm 2014 có 144 phòng nghỉ cấu tạo kiểu phương án dành cho người thân. Generations đi đầu với các phòng nghỉ chuẩn mực lớn nhất vùng biển Caribbean của Mexico, mỗi phòng tắm lớn có 2 bồn tắm, bể sục. Một quản gia sẽ tận tụy chăm lo từ khi bạn bước chân tới đây.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 8

8. Richard’s River Camp, Mara North Conservancy, Kenya: Khu vực này là một điểm cắm trại cổ điển nằm trong Khu bảo tồn Quốc gia Masai Mara. Richard’s River Camp cũng có đa dạng tiện nghi tối tân, và áp dụng năng lượng vũ trụ chạy sạch bằng pin mặt trời.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 9

9. Khu nghỉ dưỡng và bảo tồn hoang dã Bushman, Clanwilliam, Nam Phi: Khu nghỉ dưỡng nằm trong một địa điểm rộng 7.400 ha, phòng nghỉ tối tân ngập tràn tia sáng, hồ bơi nước nóng, trung tâm thể dục thẩm mỹ và spa. Các bữa ăn tại đây chăm lo đặc sản địa phương, với công nhân mât thiết không ngừng sẵn sàng share về văn hóa, history nhà nước họ.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 10

10. Khu nghỉ dưỡng Makanyi, Timbavati, Nam Phi: Khu nghỉ dưỡng Makanyi đặc điểm khác biệt ở vị trí nằm trong các địa điểm biểu trưng ở Timbavati, chỉ có một ít ngôi nhà rải rác, cho bạn cảm giác tự chủ khoảng không 100%. Phòng nghỉ được cấu tạo cổ xưa cấp cao, với mái tranh và tông màu đất nung.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 11

11. Cuixmala, Costa Careyes, Mexico: Khu nghỉ dưỡng Cuixmala có 12 dãy phòng chuẩn mực, 3 khu dinh thự tư nhân, 10 căn nhà casita kiểu Mexico truyền thóng, với bãi biển riêng trong một địa điểm bảo tồn rộng 10.000 ha. Tuy không có đa dạng dịch vụ dành cho trẻ em, tuy nhiên các hộ người thân tới đây có khả năng bình chọn lựa dịch vụ như cưỡi ngựa, câu cá, hoặc xem rùa biển đẻ trứng trên bãi biển.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 12

12. Unique Garden Spa & Resort, Mairiporã, Brazil: Khu nghỉ dưỡng Unique Garden nằm phương án São Paulo 56 km, với 26 phòng nghỉ được cấu tạo theo cá tính kiến trúc Haiti cuối thế kỷ 19, hoặc kiến trúc tối tân. Cả địa điểm nằm giữa một vùng núi bao quanh với rừng cây xanh tốt quanh năm.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 13

13. ITC Grand Bharat, Gurgaon, Ấn Độ: Cung điện tuyệt đẹp với 104 phòng mang cá tính kiến trúc cổ xưa Ấn Độ với mái vòm, đá sa thạch màu hồng được chạm khắc tế nhị trên tường. Nơi đây cũng có các dịch vụ chăm lo tối tân như khu spa, các lớp học yoga, đồ ăn hoàn chỉnh, bao quanh bởi 129 ha đồng cỏ tiếp giáp với dãy núi Aravali làm gia tăng thêm sức hút cho cả địa điểm.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 14

14. The Mulia, đảo Bali, Indonesia: Với 745 phòng nghỉ ven biển, ốc đảo The Mulia được bình chọn lựa là một trong các khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á. Chỉ phương án đại dương một ít bước chân, bạn có khả năng nhâm ly ly cocktail tại một trong các hồ bơi của resort. Tại đây có đầy đủ khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu nghỉ dưỡng cấp cao sẽ cho du người dùng một kỳ nghỉ hoàn chỉnh cho dù bạn ở 1 mình hay đi cả người thân.

Nhung khu nghi duong tot nhat the gioi 2016 hinh anh 15

15. Hamanasi Adventure & Dive Resort, Hopkins, Belize: Là một trong các khu nghỉ dưỡng biệt lập yêu thích, Hamanasi được cấu tạo trên khoảng đất rộng 8,4 ha nằm giữa các khu rừng ven biển Trung Mỹ. Tới đây du người dùng sẽ được trải nghiệm ở trên các nhà nghỉ trên cây, cuộc sống không phải nhân tạo và động thực vật nhiệt đới.