Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho với một kỹ thuật gia công sau in ấn gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những chiếc túi giấy được cán màng, cán bóng ko chỉ đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

ứng dụng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

ko hướng dẫn riêng hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà những ấn phẩm khác như bao bì hộp giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bao thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ rách trong quá trình dùng lại sử dụng để đựng những đồ vật có trọng lượng nặng, không nặng nên việc cán màng bao giấy giá mềm có thể giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng sử dụng cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất hộp giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng cty in mà người ta xài các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt hộp giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất yêu thích những chiếc túi xách tiêu biểu, bóng bẩy. Nhưng, ko thể phủ nhận vẻ đẹp của các sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi trải qua quá trình in ấn thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

chi phí của những bao bì hộp giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, các doanh nghiệp xài những hình thức gia công này rất là phổ biến và giá cả của chúng không quá đắt. Giá thành cùng mỗi bản in ấn bao bì hộp giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, cùng cán mờ thì là 250-300d/ một sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

với giá thành không quá đắt, việc dùng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, ở Một số những trường hợp đặc biệt thì không hẳn là tốt, ví dụ điển hình là bao bì hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì thế việc cán màng có thể làm tốt ngăn chặn việc phát huy sức hút từ những loại giấy này.

Cán màng chỉ là 1 yếu tố bé tác động đến cùng giá thành mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá cả sau cùng. Để tối giản chi phí mà vẫn sẽ thành ra các mẫu bao giấy đẹp theo yêu cầu, khách hàng nên liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn.

dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web dịch vụ in lịch tết : https://caohuyhoang.com