Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 1

Núi Bài Thơ không phải một chỗ mới, bổng nhiên không phải du khách nào cũng biết. Đây là chỗ đứng khá lý tưởng dành cho những người ưa thích phát hiện mạo hiểm. Bạn có khả năng ngắm nhìn 100% đô thị cùng vịnh Hạ Long hùng vĩ đằng xa.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 2

Bạn có khả năng lên đây từ lúc sáng sớm, hoặc khi chiều tà để bắt kịp giây phút tuyệt đẹp của tia nắng ngày mới, hoặc khi chiều buông xuống bao phủ toàn đô thị. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm rất đáng nhớ cho kỳ nghỉ chỗ đô thị ven biển.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 3

Khu vực đường bao biển cũng là chỗ bạn không cho nên bỏ sót khi đến Hạ Long. Đạp xe, chạy bộ hay đi vòng vòng dọc theo con đường với một bên là biển một bên là dãy villa với cá tính kiến trúc phương Tây sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc bước trong một khu resort cấp cao.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 4

Dọc theo con đường này, bạn sẽ đến địa điểm Quảng trường mới được xây dưng, kế bên là bảo tàng với 4 mặt được ốp kính đen mô phỏng thứ khoáng sản đặc trưng của đô thị. Gần đây, công trình cung triển lãm và quy hoạch với mô phỏng dáng dấp của một chú cá heo vừa được khánh thành, hứa sẽ là một điểm đến thích thú cho cả người dân lẫn du khách trong và ngoài nước.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 5

Quần thể công viên Sun World Ha gồm có vòng quay Sun Wehel, cáp treo Nữ Hoàng, bảo tàng tượng sáp… cũng là một trong những điểm đến mới khai trương được đa dạng du khách trong và ngoài nước yêu thích. Từ cáp treo Nữ Hoàng hoặc cabin của vòng quay, du khách sẽ có thời cơ phát hiện toàn cảnh đô thị từ trên cao, rất thích thú.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 6

Buổi tối, bạn đi vòng vòng và ngắm cây cầu Bãi Cháy lên đèn. Với hệ thống đèn điện 7 màu liên tục biến đổi, cầu Bãi Cháy vô cùng long lanh và huyền ảo, hỗ trợ bạn ghi lại những bức hình tuyệt đẹp bên bằng hữu và người thân.

Nhung trai nghiem khong nen bo lo khi du lich Ha Long hinh anh 7

Đến Hạ Long, bạn đừng quên tận hưởng những món hải sản. Một đĩa hàu nướng mỡ hành thơm nức mũi hay một đĩa ốc xào me, dừa cay xè bảo đảm sẽ khiến ban đêm cuối tuần của bạn trở thành vô cùng thích thú.