Nissan X-Trail các dòng mới sắp có mặt tại VN

Hình hình ảnh rò rỉ về X-Trail các dòng mới tại công xưởng Nissan Đà Nẵng.

Đức Thọ

Dự kiến mẫu SUV cỡ trung Nissan X-Trail sẽ official được giới thiệu tại nơi giao dịch VN vào tháng 9/2016.

Thông tin tiết lộ từ hãng xe Nhật Bản tiết lộ X-Trail sẽ được xuất xưởng từ công xưởng của Nissan tại Đà Nẵng. Điều này cùng nghĩa, cũng với sự biến đổi về chính sách cải tiến của Nissan tại VN thời lượng tới, X-Trail sẽ có lợi thế không nhỏ về chi phí.

Năm 2015, X-Trail đã được bình lựa chọn là mẫu SUV của năm tại địa điểm Đông Nam Á. Đây cũng là mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất tại các nơi giao dịch như Thái Lan, Indonesia, Malaysia hay Nhật Bản.

Khi về nơi giao dịch VN, Nissan X-Trail sẽ tranh gành trực tiếp với các địch đang làm mưa làm gió trên nơi giao dịch là Hyundai Tucson, Honda CR-V và Mazda CX-5. Đây cũng là phân khúc đang khá nóng bỏng cho dù vẫn còn thiếu một số “tên tuổi” như RAV4, Ford Fuka.

X-Trail các dòng mới tại nơi giao dịch Đông Nam Á có 2 biến thể động cơ. Trong đó, biến thể áp dụng động cơ dung tích 2.0 lít có công suất cực đại 144 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm; biến thể áp dụng động cơ 2.5 lít có công suất cực đại 171 mã lực và mô-men xoắn cực đại 233 Nm.

Xe có 2 bình lựa chọn hộp số tự động Xtronic CVT cùng chính sách lái chắt chiu nhiên liệu Eco và hộp số sàn 7 cấp.

Bên cạnh sự biến đổi đáng bận tậm về kiểu dáng, Nissan X-Trail các dòng mới lột xác mạnh mẽ về cấu tạo nội thất cũng các máy móc kỹ thuật tối tân. Trong đó đáng lưu ý là màn hình hiển thị Advance Drive Assist Display 5 “, vô-lăng và cần số bọc da, vô-lăng tích hợp hệ thống nút điều khiển, tiện ích điều khiển lộ trình, máy ảnh sau và hệ thống đánh giá Nissan Around View Monitor, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, gạt mưa tự động,…