cùng xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với dịch vụ bán in và ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng cùng giá cả quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Các đặc điểm cần chú ý khi in túi giấy?

Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để thành ra 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là cách thức in túi giấy sao cho hợp với mục đích sử dụng & xài loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng với các loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá thành bỏ ra và chọn lọc của người tiêu xài.

2. Công nghệ được sử dụng khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in ấn túi giấy ép kim. Đây là công nghệ xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in ấn xài khuôn in được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

với những thông tin được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan để lựa ra giới thiệu phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in túi giấy 1 màu ở HCM : https://caohuyhoang.com