Galaxy hé lộ những chi tiết căn bản về Galaxy S8

Phục hồi sau thảm họa Galaxy Note 7 đối với Galaxy không phải điều đơn giản. Hôm qua, cty thông báo lợi nhuận mảng di động giảm 95% trong quý vừa qua so với cùng kỳ năm vừa rồi. Cho đến khi thiết bị đầu bảng tiếp theo ra đời, hãng electronic Hàn Quốc không có vũ khí lợi hại nào ngoài Galaxy S7 trong tay để đối đầu với iPhone 7 của Apple hay Google Pixel. Chưa kể, tác động ấu trĩ từ biến cố cháy nổ trên Galaxy Note 7 100% có giá trị làm suy mòn lòng tin của công chúng với bất kỳ dế yêu nào khác cùng hãng.

Trong cuộc dế yêu đến những nhà phân tách, lãnh đạo Galaxy xác nhận họ sẽ gặp một số áp lực cho đến quý đầu năm 2017 tuy nhiên lạc quan có giá trị vực dậy bán buôn với Galaxy S8. Ông Lee Kyeong Tae, Phó Chủ tịch thành phần di động cty, cho hay biến thể Galaxy S tiếp theo áp dụng cấu tạo bóng bẩy, máy ảnh được cập nhật cũng như dịch vụ trí tuệ do con người tạo ra. Đầu tháng này, Galaxy mua lại Viv Labs, startup của người đồng đột phá ra Siri của Apple. Tuy nhiên, ông chối từ comments liệu Galaxy S8 có tích hợp Viv hay không.

Song song với nỗ lực cải tiến át chủ bài mới, Galaxy cũng đang ráo riết tìm hiểu nguyên nhân sau cùng gây cháy trên Galaxy Note 7. Ông J.K.Shin, đồng Tổng Giám đốc Galaxy, nói cty đang kết hợp với nhà chức trách và chuyên viên không phải chịu ảnh hưởng để tìm hiểu “từng góc độ trên thiết bị, như phần chắc chắn, phần mềm, quy trình chế tạo”.

Bất chấp đa dạng thử thách, lãnh đạo Galaxy cho hay Galaxy S7 đang trên đà trở thành thiết bị chán chạy nhất của hãng và còn không ngừng được áp dụng mạnh giữa “tâm bão” Galaxy Note 7. Họ kỳ vọng doanh thu di động 3 tháng cuối năm nay cao hơn cùng kỳ năm 2015 nhờ sức mạnh của S7.