Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên dùng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những máy bơm nước thông thường rất khó sẽ hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là cái máy bơm ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 inch

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ hoạt động thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì bơm nước có khả năng vận hành như những máy bơm nước bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Bơm nước tự mồi có những điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là ưu điểm to nhất của máy, máy sẽ hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm bằng đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru và tiết kiệm điện, sẽ vận hành liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước chìm giếng khoan :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.com