công ty in bao thư Cao Huy Hoàng trân trọng chia sẽ bài viết dưới đây :

Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường ngày nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu sử dụng sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên tốt xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu đặt ra chính là biện pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm & thương hiệu.

Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu decal với nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được yêu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả sẽ giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm một bí quyết hiệu quả hơn, đây chính là giải pháp mang lại tốt cho doanh nghiệp.

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Thế nào là tem chống giả hologram?

không giống với những loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là một loại decal đặc biệt. Loại tem này ko sử dụng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser phát triển.

Tem hologram có cấu tạo bao gồm 3 lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, kế tiếp là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. Cuối cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có thể phản quang, khi nhìn vào có thể làm tốt tạo nên nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra chẳng còn tinh nguyên, nên khó có thể làm tốt làm giả.

sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

những đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram có khả năng mang lại nhiều tốt nhất định khi sử dụng để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là phương pháp để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình bán có chất lượng hiệu quả, an toàn khi dùng.
Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất định trong bán.
Nội dung mô tả, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là 1 cách để quảng bá thương hiệu, tuy ko nhiều tuy nhiên cũng có hiệu quả nhất định.
thiết kế không to gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu xài có thể làm tốt lựa được hàng hóa chất lượng, tránh các loại hàng giả, hàng nhái.
Hầu chết những đơn vị sản xuất đều kết hợp xài nhãn cũng như các loại tem cho mỹ phẩm. Nếu bạn đang cung cấp mặt hàng này thì sẽ chọn in tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo hiệu quả, chất lượng cho sản phẩm của mình nha.

dich vu in bao thu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website : https://caohuyhoang.com