bì thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự hiện đại của xã hội, hiện nay, bì thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin cách thức các mẫu mã in phong bỉ quen thuộc nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in ấn phong bỉ có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì thế, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là hãng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

III – in ấn bao thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho các chiếc bì thư, đó là in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là những mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in PHONG BÌ – in ấn phong bỉ

Theo thời gian & sự tiến bộ của các kĩ thuật tiên tiến đầy phát triển, quy trình in phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & chọn lọc những mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta có khả năng được những chuyên viên in hướng dẫn, tham khảo & giúp chúng ta sẽ chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng nhu cầu & có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta có thể làm tốt quyết định chính xác và cung cấp các mô tả cần thiết cho hãng sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin bì thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:

Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn lọc những hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể làm tốt in trên thành phẩm được đem lại đầy đủ cùng yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng bao thư của quý khách.

Ngoài ra in túi giấy 1 màu ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in bìa sơ mi lấy liền Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com