Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa màn hình iphone 8 ở tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa tiên tiến và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới mọi người dịch vụ thay màn hình iphone 8 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone 8 tại Maxmobile bởi sau khi thay thế màn hình, Smartphone iphone 8 của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá thay màn hình iphone 8 cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay full bộ.

Những dấu hiệu cần thay màn hình iphone 8

Ở tại một số cơ sở chui, chỉ vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc màn hình máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay.

Nếu chiếc iphone 8 của bạn đang bị vỡ màn hình, bạn nên nhanh chóng khắc phục sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số linh kiện khác.

Địa chỉ nào thay mới màn hình iphone 8 chính hãng

Vậy nếu iphone 8 của quý khách hỏng màn hình, hãy mang tới với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp sửa màn hình điện thoại iphone 8 giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM và gần đây là Đà Nẵng.

dich-vu-thay-man-hinh-iphone-8-tai-tphcm

Maxmobile là trung tâm phân phối Smartphone iphone 8 uy tín với giá rẻ ở tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là trung tâm thay màn hình uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay màn hình cho iphone 8 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được sửa màn hình chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức chi phí đó đã tối ưu nhất hay chưa? Trung tâm cam kết những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các bước thay mới màn hình iphone 8 lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút.

Bước 4: Kỹ thuật test lại màn hình và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến nhận máy, test chức năng và tiến hành trả tiền.

Maxmobile cam kết với người dùng khi thay màn hình iphone 8

 • Linh kiện chính hãng mới 100%, xuất xứ rõ ràng.
 • Không tráo đổi, lấy đi linh kiện zin bên trong thiết bị.
 • Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh chóng nhất, hỗ trợ lấy ngay.
 • Mức chi phí hợp lý, tốt nhất với túi tiền.
 • Bảo hành từ 12 tháng dịch vụ ép kính ở tại Maxmobile. Tặng giftcard ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Những lưu ý khi thay màn hình iphone 8

Địa chỉ thay màn hình iphone 8 tại TPHCM, Hà Nội có nhiều. Trong bài viết nay chúng tôi không đánh giá trung tâm nào uy tín hay không mà xin đưa ra những lưu ý thay iphone 8.

thay-man-hinh-iphone-8-uy-tin-chinh-hang

Chất lượng

Bạn nên check thật kỹ các chức năng của điện thoại trước khi đi sửa chửa để bảo đảm rằng máy không bị lỗi nào khác duy nhất màn hình bị hư hỏng và cần sửa chữa

Giá thành

Hãy tìm hiểu giá của màn hình cần sửa chữa đã bao gồm công sửa chữa hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp để báo giá đúng nhất ở thời điểm hiện nay.

Test máy trước khi ra về

Hãy đảm bảo rằng sau khi tiếp nhận máy bạn phải test lại kỹ càng, và điều cần lưu ý chính là màn hình chiếc iphone 8 của bạn thay khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? Cũng như các tính năng của máy cũng không gặp vấn đề gì.

Thay màn hình iphone 8 bảo đảm chất lượng tại TPHCM

 • Vệ sinh điện thoại miễn phí
 • Hỗ trợ phần mềm cho quý quý khách theo yêu cầu.
 • Đến với Maxmobile quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi máy cho chúng tôi, bạn sẽ xem kỹ thuật viên thay màn hình iphone 8 chính hãng
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình thay linh kiện kém chất lượng hay phát sinh hư hỏng sau khi sửa chữa
 • Maxmobile sử dụng trang thiết bị để phục vụ công việc sửa màn hình cho các bạn. Đem lại chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất cho quý khách.

Những ưu đãi khi thay mới màn hình iphone 8 tại Maxmobile

 • Hỗ trợ và giải đáp miễn phí về những sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
 • Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa tại bộ phận kỹ thuật.
 • Tặng cường lực cao cấp hoặc tặng Gifcard cho lần sửa tiếp theo.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng trong tôi mang lại.