Động cơ và máy bơm công nghiệp là thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong những cơ sở sản xuất, chiếm khoảng 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở sản xuất.

[​IMG]

Việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới, các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phép những động cơ & máy bơm công nghiệp sẽ tiết kiệm điện khoảng 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ.

Xem thêm : may bom nuoc dan dung

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm năng lượng của động cơ và máy bơm nước công nghiệp như khả năng tiết kiệm của các động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa kích thước & công năng của động cơ, khả năng biến thiên của động cơ… &Amp; tùy theo mục đích dùng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của những động cơ khác nhau.

Một số biện pháp có khả năng xài như ngay từ giai đoạn thiết kế, tất cả các động cơ có công suất phù hợp, không vận hành thiếu tải; rắp đặt thiết bị điều tốc (VSD) để điều khiển tốc độ cho các động cơ có chế nồng độ làm việc thay đổi có thể tiết kiệm được từ 10% – 50% giá cả điện năng; thay mới động cơ có hiệu suất cao.

những động cơ hiệu suất cao đắt hơn khoảng 25% – 30% so với các động cơ thông thường, nhưng giá cả tiết kiệm được trong suốt thời gian dùng động cơ đó có thể làm tốt mang lại cao hơn nhiều lần so với việc xài động cơ cũ; kiểm tra, làm vệ sinh, tra dầu mỡ cho các hộp số, bảo hành máy thường xuyên để xác định, xử lý rò rỉ và điều chỉnh độ căng của băng tải…

Xem thêm :bơm hỏa tiễn

THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website may bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com